Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

19.04.21 8:39

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Trong những ngày hè thời tiết nóng nực thì điều hòa sẽ là một trong những thiết bị không thể nào thiếu tại các gia đình. Tuy nhiên, khi lắp đặt điều hòa các bạn nên lưu ý về vị trí lắp để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn vị trí lắp đặt điều hòa trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe.

Chọn vị trí lắp điều hòa trong phòng ngủ tốt nhất cho sức khỏe
Khi chọn vị trí lắp điều hòa trong phòng ngủ, các bạn nên lưu ý đảm bảo hơi lạnh sẽ được phân bố đều ra khắp không gian phòng. Vị trí lắp đặt điều hòa tốt nhất trong phòng ngủ sẽ là bên trái hoặc bên phải của cửa ra vào. Như vậy, không những không khí lạnh sẽ lan tỏa đều khắp căn phòng, mà bạn và gia đình cũng sẽ không bị luồng khí lạnh thổi trực tiếp dễ gây ra tình trạng ốm, cảm lạnh.

Chọn vị trí lắp điều hòa trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe nhất Chon_vi_tri_lap_dat_dieu_hoa_trong_phong_ngu_2

Chọn vị trí lắp điều hòa trong phòng ngủ tốt cho sức khỏeNếu bạn không muốn lắp đặt tại cửa ra vào thì có thể lắp ở ngay cạnh giường ngủ. Đây cũng là một nơi phù hợp khi muốn chọn vị trí lắp điều hòa trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý không nên lắp đặt điều hòa ở các vị trí như trên nóc tủ quần áo, tivi, tủ lạnh,... hay những thiết bị gia dụng khác. Bởi vì như vậy, điều hòa không khí sẽ phải hoạt động hết công suất để có thể làm mát được hết căn phòng, dẫn đến lượng tiêu thụ điện năng sẽ rất cao.

Chọn vị trí lắp điều hòa trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe nhất Chon_vi_tri_lap_dat_dieu_hoa_trong_phong_ngu_1

Chọn vị trí lắp điều hòa trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe

Địa chỉ mua điều hòa uy tín, chất lượng
Nếu các bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín tại Việt Nam để đặt mua các sản phẩm điều hòa thì Kỹ Sư Điện Máy sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Hiện tại, Kỹ Sư Điện Máy đang là đơn vị phân phối các sản phẩm điện lạnh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới như: Samsung, LG, Panasonic, Casper,... Các sản phẩm mà Kỹ Sư Điện Máy cung cấp đều có mức giá vô cùng phải chăng. Cùng với đó là chính sách bảo hành lâu dài. Vậy các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Kỹ Sư Điện Máy tại https://kysudienmay.com/ để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.


Quản trị Fanpage | Quản lý Fanpage| Chăm sóc Fanpage | Phát triển Fanpage

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết