Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

19.04.21 10:03

chinhvnd

chinhvnd

Thành viên khởi nghiệp
562866947
Thành viên khởi nghiệp
Vị trí cống, bồn cầu, chậu rửa là những vị trí rất nhạy cảm trong gia đình. Đặc biệt là đối với vị trí của chậu rửa trong gia đình. Là nơi thường xuyên tiếp xúc với các loại chất thải, rác thải, thức ăn thừa của con người và đặc biệt là các loại dầu mỡ thường xuyên rơi xuống vị trí này. Thức ăn thừa, dầu mỡ kếp hợp cùng môi trường ẩm ướt, có nhiệt độ thấp quanh năm khiến cho tình trạng tắc nghẽn trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Vậy nên, chúng ta cần phải đảm bảo quá trình này cần được xử lý nhanh chóng. Bởi không chỉ tắc nghẽn thôi đâu. Khi vị trí này tắc, chúng còn có nguy cơ trở thành một ổ dịch bệnh gây hại tới sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.
>> Xem thêm: Thông tắc cống
Nhuyên nhân khiến tình trạng tắc cống xảy ra trong gia đình WyjWtF2


Nhuyên nhân khiến tình trạng tắc cống xảy ra trong gia đình
Đã có rất nhiều gia đình hiện nay mắc phải những căn bệnh nguy hiểm, những bệnh lạ khi tình trạng tắc nghẽn xảy ra trong gia đình mà không được xử lý kịp thời. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn phải đảm bảo rằng vấn đề tắc nghẽn phải được giải quyết từ khi nó vừa mới chớm nở. Cũng như phải tìm được chính xác nguyên nhân gây ra các sự cố như thế này. Duới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những sự nguyên nhân hàng đầu khiến cho các sự cố tắc nghẽn diễn ra liên tục tại hệ thống vệ sinh của gia đình.
·        Tại vị trí chậu rửa, sự cố tắc nghẽn có thể là do vô tình gây ra. Cụ thể, có thể bạn lỡ tay làm rơi miếng rửa chén bát xuống khu vực đường ống trong gia đình. Và rất có thể sự cố tắc nghẽn sẽ chưa được phát hiện kịp thời mà nó làm giảm đi tốc độ thoát nước nên bạn khó mà phát hiện ra được.
·        Do đồ ăn thừa kết hợp cùng dầu mỡ được xả thải trực tiếp xuống miệng cống trong gia đình. Và bạn không lường trước được tình trạng tắc nghẽn và cứ ngỡ nó sẽ trôi đi nhanh chứ không đọng lại trong đường ống cống của gia đình bạn. Đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi khi rơi xuống môi trường ẩm ướt và có không khí với nhiệt độ thấp. Dầu mỡ đông lại, dần dần tại thành lớp mang kéo theo cả thức ăn cùng các loại chất thải khác chắn không cho dòng nước trôi xuống tiếp. Vậy nên, bạn cần phải đặc biệt cẩn trọng khi xả bất kỳ thứ gì xuống cống của gia đình mình nhé.
·        Do lỗi kỹ thuật của cống, của hệ thống vệ sinh trong gia đình. Chỉ một lỗi nhỏ thôi cũng sẽ tạo ra hậu quả khá lớn. Và bạn sẽ không thể tự mình khắc phục được tình trạng này mà phải nhờ tới người có chuyên môn mới có thể giải quyết.
Nếu bạn có nhu cầu thong tac cong, hay có bất kỳ nhu cầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường nào. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.
Thông tin liên hệ
Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bình Minh
Địa chỉ: 24 Tân Mỹ – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0975222288
Email: congtyhutbephot247@gmail.com

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết