Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

19.04.21 10:08

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Tại Công viên Thiên Đức - các khu vực dành cho an táng, đều được triển khai trên các quả đồi tự nhiên hình bát úp. Có cấu tạo địa chất hàng triệu năm. Nên khi quy hoạch và thi công xong, các khu đất dành cho an táng đều là đất "mới" chưa an táng lần nào. Là đất lõi, liền thổ, có thể nhìn thấy cả "Vân khí" theo chiều mặt cắt. Người xưa luôn coi "Đất" là khởi nguồn của sự sinh sôi ra vạn vật, cây cỏ, hoa lá... hay "Trở về với đất Mẹ"
Đất Lõi - Liền Thổ - Ngũ sắc trong An táng mộ phần là gì?
Tại Công viên Thiên Đức - tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ - các khu vực dành cho an táng, đều được triển khai trên các quả đồi tự nhiên hình bát úp, có thủy tụ bao bọc xung quanh. Có cấu tạo địa chất hàng triệu năm. Nên khi quy hoạch và thi công xong, các khu đất an táng đều là đất "Mới" chưa an táng lần nào. Là đất lõi, liền thổ, có thể nhìn thấy cả "Vân khí" theo chiều mặt cắt. Người xưa luôn coi " Đất" là khởi nguồn của sự sinh sôi ra vạn vật, cây cỏ, hoa lá... hay còn gọi là "Trở về với đất Mẹ thiên nhiên"

Các cơ đất đặt mộ phần, được thiết kế theo kiểu ruộng bậc thang, để phù hợp với quan điểm của người sống, là khuôn viên mộ phần nhà này không che lấp khuôn viên mộ nhà khác. Mà còn tạo nên thế Phong thủy đẹp - từ sườn đồi nhìn xuống, tạo nên cảm xúc của sự thông thoáng, rộng rãi của "Minh Đường" trước mặt.
Chất lượng đất mai táng: Tơi, Khô, thơ, ấm nhẹ và tụ thủy. Với năm màu đặc trưng: Vàng son, Nâu đậm, Vàng ánh kim, Hồng có vân, Gan Gà - hay trong góc nhìn của phong thủy, thì đây chính là "Đất Ngũ Sắc" hay còn gọi là đất "Thái Cực Biên Huân" rất tốt và phù hợp trong việc mai táng, an táng. Mang lại những khu "mả kết phát" theo truyền thuyết.
Hình thức đặc biệt tại các khu an táng tại Thiên Đức có thể sử dụng trong cùng một khuôn viên là 2 hình thức an táng (Mà các nghĩa trang khác không có hình thức này, do cấu tạo địa chất của thiên nhiên, không đảm bảo được về mặt môi trường, nên không quy hoạch được).
Nhất táng: (Tức là mộ phần đào sâu chôn chặt không bốc mộ)
Cát táng (Tức là mộ phần sau khi đã hỏa táng hoặc mộ phần cải táng từ nơi khác về).
Phù hợp với nguyện vọng khác nhau của các "Cụ" hoặc quan điểm sống văn hóa vùng miền về vấn đề: "Chôn không bốc mộ" hay " Hỏa táng" v.v...
Mỗi dòng sản phẩm từ: Mộ đơn, Mộ đôi, Mộ 4, Mộ 8, Mộ Gia Đình, Mộ Gia Tộc đều được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ và quy hoạch phù hợp với địa hình và đáp ứng đại đa số các nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn.
Công viên Thiên Đức duy trì và quản lý tốt về: Mật độ xây dựng, Độ cao công trình trong khuôn viên & Màu sắc, để đảm bảo quyền lợi chung của khách hàng trong quá trình sử dụng và chăm sóc lâu dài. Đây là một điểm mạnh được sự hưởng ứng và tán thành của đại đa số của khách hàng vì nhiệm vụ chung. Để nơi đây trở thành một Công viên Tưởng Niệm Nghĩa trang sinh thái và tâm linh có sự quy hoạch và cảnh quan đẹp, một công trình mang tầm cỡ thế kỷ và nổi tiếng thế giới sau này.

Đất Ngũ Sắc - Đất Lõi -Liền Thổ trong an táng mộ phần được hiểu như thế nào? YwmSXs7
Mỗi khuôn viên mộ phần, đều được các gia chủ đầu tư thêm nhiều loại cây cảnh quý giá, như một khu vườn tưởng niệm, để cuối tuần cả gia đình có thể đến đây viếng và giao giao cảm tâm linh giữa Âm - Dương, và là nơi giáo dục con cháu thế hệ trẻ về đạo nghĩa "Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Vất nhất là tại một công viên Thiên Đức như Resort, đầy đủ dịch vụ chất lượng phục vụ lợi ích con người và sự chân thành nơi đây
+ Quý khách vui lòng liên hệ đăng ký thăm quan theo số máy: 09 85 85 99 72. Mr Phương Nam - 091 858 9466 Ms Hồng Vân (24/7)
- Và các chương trình HOT - ƯU ĐÃI Đầu năm 2020 - VỊ TRÍ VÍP - GIÁ TUYỆT VỜI - LIÊN HỆ NGAY
- Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
- Lịch đưa đón khách hàng thăm quan và thăm viếng công viên tưởng niệm vẫn được tổ chức hàng tuần.
- Điểm đón khách: 35 B Nguyễn Hoàng Tôn - Tây Hồ - Hà Nội.
- Lịch khởi hành: 7h30p. Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần (Vui lòng liên hệ trước để nhận hỗ trợ)
Link Xem thêm:
Lăng Mộ Gia Tộc
+ Lĩnh vực kinh doanh
Lịch sử hình thành


Quản trị Fanpage | Quản lý Fanpage| Chăm sóc Fanpage | Phát triển Fanpage

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết