Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

19.04.21 10:14

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã và đang được nhiều người quan tâm , nơi đây là vùng đất thiêng liêng để tưởng nhớ về những người đã ra đi về cõi vĩnh hằng và là Siêu nghĩa trang sinh thái đầu tiên tại Việt Nam.

Công viên Thiên Đức là công viên nghĩa trang đã và đang được nhiều người quan tâm , nơi đây là vùng đất thiêng liêng để tưởng nhớ về những người đã ra đi về cõi vĩnh hằng và được cho là nơi yên nghỉ hoàn hảo cho những người đã khuất.
Điều gì khiến nhiều người mong muốn có một mảnh đất nơi đây làm quà cho người thân ?

1.Vị trí địa lí và Phong thủy:

Mọi người thường quan niệm nghĩa trang là nơi lạnh lẽo, âm u... Nhưng, một khi đã đặt chân đến Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên – Phú Thọ bạn sẽ có những cảm nhận hoàn toàn khác. Đây là chốn an nghỉ vừa bình yên vừa là địa điểm kết hợp nhiều yếu tố khác như địa thế, phong thủy mang đến Phước Lành Lộc Phú cho con cháu đời sau, bên cạnh đó là một không gian xanh tươi mát, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả đều tạo nên một không khí ấm áp, một nơi thể hiện tình yêu thương, sự tôn vinh, lòng hiếu nghĩa của con cháu, gia quyến đối với gia tiên.


Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Cong-vien-nghia-trang-thien-duc


Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Cong-vien-nghia-trang-thien-duc-vinh-hang

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Cong-vien-thien-duc-nghia-trang-hien-dai-mien-bac

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Cong-vien-nghia-trang-thien-duc-vinh-hang-vienKhu đất nghĩa trang tọa lạc giữa 2 con song – nơi dẫn khí luân hồi. Giữa lẻo đất thiêng Đền Hùng, xa xa là dãy Tam Đảo Thiếu Tổ Sơn Hùng Vĩ.


Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Mua-ban-dat-nghia-trang-mien-bac

Dự án được nằm trong vùng đồi trung du Bắc Bộ với tổng diện tích giai đoạn hơn 99 ha. Nằm gọn trong quần thể đất tổ Vua Hùng, có 9 quả đồi trong 99 quả đồi được hướng đến Đền Hùng (99 con voi trầu về đất tổ) trong sử sách. Khẳng định nơi đây là vùng địa linh nhân kiệt có một không hai trên toàn quốc.

Theo các chuyên gia, nơi đây đã hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy, sở hữu nét đẹp linh thiêng, không kém phần tráng lệ tạo cảm giác thân quen gần gụi với mỗi thân nhân khi bước chân đến đây.


Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Dat_nghia_trang_thien_duc__7

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Mua-ba-dat-nghia-trang-thien-duc-doi-hoang-long

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Dat_nghia_trang_thien_duc__19(1)


2. Cổ kính, trang nghiêm và hòa hợp với thiên nhiên đất trời:

Tại Công viên nghĩa trang Vinh Hang Vien - Phu Tho, chúng ta không những chứng kiến các công trình kiến trúc mang đậm màu sắc tâm linh theo truyền thống của người Việt Nam bao đời mà còn cảm nhận một không gian xanh mướt bao phủ toàn bộ các mộ phần theo thiết kế của những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm.

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp, Công viên nghia trang Vĩnh Hằng Viên tạo nên sự thanh tịnh, trang nghiêm của vùng đất linh thiêng cho người đã khuất bình yên trở về cõi vĩnh hằng.


Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Dat_nghia_trang_thien_duc__14


Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái Img_2664


Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên được UBND tỉnh Phú Thọ đồng ý cấp giấy chứng nhận tư số 181023000442 ngày 1-4-2011 và phê duyệt QH chi tiết tỉ lệ 1 – 500 “ Xây dựng Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng – Phú Thọ” ngày 3- 8 – 2011 tại huyện Phù Ninh – tỉnh Phú Thọ và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài vĩnh viễn.

Đến nay, các hạng mục công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ đầu năm 2015, đáp ứng được nhu cầu an táng theo tiêu chí văn minh hiện đại và đã nhận được sự quan tâm, đón nhận nhiệt tình từ phía cộng đồng.


Quản trị Fanpage | Quản lý Fanpage| Chăm sóc Fanpage | Phát triển Fanpage

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết