Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

19.04.21 10:23

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Công viên nghĩa trang sinh thái này tọa lạc tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta. Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên gồm 9 quả đồi xung quanh là một hồ nước tự nhiên, nơi yên nghỉ có phong thủy hữu tình đẹp bậc nhất khu vực Miền Bắc.


Trong những năm gần đây, dưới sự phát triển nhanh chóng của thị trường nhà đất tại Hà Nội, trong đó có các khu đất nghĩa trang tập trung như: Mai dịch, Văn Điển, Yên kỳ, Sài Đồng và các nghĩa trang quanh Hà Nội... cũng sẽ bị lấp đầy và đi tới đóng cửa. Quỹ đất nghĩa trang đang dần cạn kiệt đã đặt người dân Thủ Đô trước những khó khăn thử thách lớn trong việc tìm nơi an táng cho người quá cố. Chính vì lẽ đó, rất cần sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng, quản lý quy hoạch và sử dụng đất nghĩa trang.Nơi yên nghỉ có đất ngũ sắc phong thủy đẹp nhất Dat-ngu-sac-thien-duc-chat-luong-tot-cho-an-tang-mo-phan
Lễ an táng hạ huyệt tại công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên.

Nắm bắt được cơ hội, năm 2011 sau khi nghiên cứu thực trạng các khu nghĩa trang ở Việt Nam và qua các chuyến thăm quan tới các công viên nghĩa trang lớn ở các nước phát triển như: Mỹ, Pháp, Nhật. Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Đức đã quyết định đầu tư xây dựng một công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mang tầm cỡ khu vực, áp dụng những mô hình quy hoạch xây dựng và quản lý văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống tâm linh của người Việt Nam.

Dự án công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích hơn gần 100 héc-ta.


Nơi yên nghỉ có đất ngũ sắc phong thủy đẹp nhất Dat-ngu-sac-tai-nghia-trang-sinh-thai-dep-thien-duc
Cổng vào dự án Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi Núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và Dãy Tam Đảo là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta, đặc biệt các quả đồi đất có màu Ngũ Sắc từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyêt đẹp thích hợp để xây dựng và phát triển một công viên hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, mang tầm quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cùng với quy trình mai táng hiện đại đảm bảo cảnh quan vệ sinh môi trường.


Nơi yên nghỉ có đất ngũ sắc phong thủy đẹp nhất Dat-ngu-sac-nghia-trang-thien-duc
Nơi yên nghỉ có đất ngũ sắc phong thủy đẹp nhất Dat-ngu-sac-an-tang-tot-nhat-nghia-trang-thien-duc

Theo đại diện của Công ty Thiên Đức cho biết, các công trình kiến trúc trong công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng luôn nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy tâm linh, tạo lên sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người trần thế và cõi lạc hồng viên đất Tổ, đón nhận "khí thiêng" trời đất.

Nơi yên nghỉ có đất ngũ sắc phong thủy đẹp nhất HDFihPD

Một góc Hồ Lục Thủy tại Nghĩa Trang Thiên Đức Phú Thọ

Các diện tích phần mộ tại đây được bố trí hợp lý và thiết kế riêng biệt cho các yêu cầu đa dạng của khách hàng như: mộ đơn, mộ đôi, mộ doanh nhân, mộ gia đình, mộ dòng tộc… Đồng thời, các tiêu chuẩn về cây xanh cho cảnh quan và môi trường xung quanh đều được bài trí hợp lý và đẹp mắt tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình.


Nơi yên nghỉ có đất ngũ sắc phong thủy đẹp nhất XkGfOjG
Khu lăng mộ gia đình được thiết kế hợp lý và đẹp mắt

Tại đây, các khu được chia lô phân khu rõ ràng và có hệ thống thu gom, xử nước thải, môi trường hiện đại. Chi phí cho 1 mộ đơn ở Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên khoảng 18 triệu đồng,( chưa bao gồm tiền xây dựng và chăm sóc mộ phần) cao nhất là những khu khuôn viên cho cả dòng tộc, gia đình có diện tích lớn, chi phí có thể lên tới vài tỷ đồng.

Bên cạnh chiến lược đưa ra gói sản phẩm với chi phi hợp lý, Công ty Thiên Đức cũng triển khai các chương trình tri ân khách hàng - theo chiến lược kinh doanh chung của công ty.


Dịch vụ cúng giỗ online được trú trọng tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên


Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người đã khuất và người thân lên thăm viếng như: chăm sóc phần mộ ngày tuần, rằm, mồng một, lưu trữ và bảo quản tro cốt, dịch vụ cầu an, cầu siêu, bảo quản xác người mất, dịch vụ cải táng, mai táng, nghỉ ngơi, tham quan... thì ban quản lý công viên nghia trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên cũng triển khai nhiều dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu của các gia đình ở xa, không có điều kiện chăm sóc mộ người thân như: dịch vụ thắp hương, cúng giỗ, quay phim online…

Khách hàng có thể truy cập vào trang web của công ty, chọn các gói dịch vụ, đăng ký ngày, giờ làm lễ. Công ty Thiên Đức sẽ thực hiện việc cúng giỗ theo đúng ngày, giờ và các sản phẩm dịch vụ đi kèm tại khuôn viên phần mộ người thân của khách hàng. Sau đó, sẽ gửi email (video và hình ảnh) tới khách hàng thông báo về kết quả triển khai gói Cúng giỗ mà khách hàng đã đăng ký.


Quản trị Fanpage | Quản lý Fanpage| Chăm sóc Fanpage | Phát triển Fanpage

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết