Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

19.04.21 10:31

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Xã hội ngày nay phát triển không ngừng và đễ theo kịp với sự phát triển đó con người phải luôn thay đổi, đồng thời đi kèm với đó là những lo toan từ chốn ăn ở cho đến cả vấn đề về đất nghia trang cũng nóng lên từng ngày.

Thị trường bất động sản về nhà ở còn ế ấm nhưng bất động sản về mua bán đất nghĩa trang lại sốt hơn bao giờ hết. Người ta đang tìm cho mình một nơi nào mà đất nghĩa trang vừa đẹp nhưng lại phù hợp với kinh tế hiên thời.
Một thực tế phải thừa nhận rằng ngày nay đất nghĩa trang đang khan hiếm còn mộ phần thì đắt đỏ.Đi hết cuộc đời với cuộc sống sung túc giàu sang và đầy đủ hoặc cả đời lam lũ tất bật… cũng chỉ mong khi chết đi được an nghỉ một nơi thanh tịnh, cho tâm hồn siêu thoát. Nhưng thời buổi hiện nay, đất nghĩa trang đang lên giá từng ngày khiến người mua mộ phần an nghỉ cho người thân đang gặp nhiều khó khăn.


Khu đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên giá rẻ tại Hà Nội Tham_quan_khu_nghia_trang_binh_si_my_hoanh_trang_o_manila__1

Đất nghĩa trang ngày một khan hiếm.


Ở các nghĩa trang trên địa bàn thành phố Hà Nội, một số nghĩa trang đã phải ngừng tiếp nhận hung táng do đó đã đẩy cá khu nghĩa trang khác vào tình cảnh giá cả leo thang. Tiêu biểu như nghĩa trang công Thiên An, nơi được coi là có vị thế và cảnh quan đẹp, nhưng để mua được đất nghĩa trang ở đây thì phải chịu với cái giá ngất ngưởng. Vậy nên có thể thấy rằng việc mua được mảnh Dat nghia trang giá rẻ và vị trí thuận lợi không hề dễ, với những người có thu nhập vừa phải ắt hẳn sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới việc mua được “nhà” tại đây.

Bí quyết mua đất nghĩa trang đẹp ở Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên.

Bạn đang cần mua đất nghĩa trangđể làm nơi an nghỉ cho người thân? Bạn chưa biết mua đất ở đâu có giá rẻ và cảnh quan đẹp? Không đâu xa, hãy đến với nghĩa trang Lạc hồng viên để đăng ký mua mộ phần cho người thân của mình hay mua cho chính mình.


Khu đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên giá rẻ tại Hà Nội Hinh_anh_cong_vien_nghia_trang_sinh_thai_thien_duc_vinh_vien_thang_4_2015__30

Khu đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên giá rẻ tại Hà Nội Dat-nghia-trang-vinh-hang-gia-re

Đất nghĩa trang Vĩnh Hằng viên có giá phải chăng.


Đất nghĩa trang Vĩnh Hằng viên là nơi có linh khí tốt, hội tụ các yếu tố phong thủy cho việc an táng theo tâm linh người Việt. Là nơi có tứ linh hội tụ kết hợp với cảnh quan nơi núi đồi sơn cước đã tạo nên cho nghĩa trang một khung cảnh nên thơ, phong cảnh hữu tình.


Khu đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên giá rẻ tại Hà Nội Hinh_anh_cong_vien_nghia_trang_sinh_thai_thien_duc_vinh_vien_thang_4_2015__31

Khu đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên giá rẻ tại Hà Nội Dat-nghia-trang-vinh-hang-vien-gia-re


Vĩnh Hằng viên nằm trong vùng đồi trung du Bắc Bộ với tổng diện tích giai đoạn hơn 90 ha. Nằm gọn trong quần thể đất tổ vua Hùng, có 9 quả đồi tự nhiên cũng là 9 quả đồi trong 99 quả đồi được hướng về Đề Hùng (99 con Voi trầu về đất tổ) trong sử sách. Khẳng định nơi đây là vùng địa linh nhân kiệt có một không hai trên toàn quốc.


Khu đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên giá rẻ tại Hà Nội Nghia-trang-vinh-hang-vien-gia-re


Mua đất nghĩa tại Vĩnh Hằng viên bạn sẽ được mua với mức giá phải chăng, có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay để mua được mộ phần với vị trí đẹp và giá cả hợp lí.


Quản trị Fanpage | Quản lý Fanpage| Chăm sóc Fanpage | Phát triển Fanpage

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết