Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

29.04.21 22:38

diegohoang

diegohoang

Thành viên gắn bó
0329877098
Thành viên gắn bó
Dịch vụ: Những việc cần làm ở Calatagan Philippines XYHSdAGDịch vụ: Những việc cần làm ở Calatagan Philippines 5-1-1024x662
14
May


Calatagan là một địa điểm có địa hình đồng bằng tại Philippines. Địa hình, thời tiết ở đây rất thích hợp cho việc canh tác nông nghiệp. Không những thế các bờ biển ở đây cũng rất đẹp, hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch. Hãy cùng xem những việc cần làm ở Calatagan Philippines.
Danh Mục  • Làm thế nào để đến Calatagan
  • Bãi biển Calatagan
  • Kim tự tháp dưới nước
  • Ngọn hải đăng Cape Santiago

[size]

Làm thế nào để đến Calatagan

Mùa hè đến rồi! Đi chân trần trên biển và đội một chiếc mũ mùa hè đầy màu sắc trong khi nhấm nháp nước chanh và lắng nghe tiếng sóng vỗ vào bờ. Thật là một kịch bản tuyệt vời để thư giãn vào một ngày hè nóng nực. Hãy tưởng tượng mình ở một nơi với tất cả các tùy chọn này!
Bạn có thể đến đây bằng xe buýt từ EDSA, Taft ở Pasay trong đó chuyến đi đầu tiên là lúc 4 giờ sáng và chuyến cuối cùng lúc 4:30 chiều. Bạn có thể đi những chiếc xe buýt này đến Ali Mall, Cubao ở Alabang và ở Lawton, tùy thuộc vào nơi bạn rời đi. 

Bãi biển Calatagan

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự nổi bật, hãy thử Stilts. Đó là một bờ biển nơi bạn có thể sống bằng ánh mặt trời và tình yêu của mặt trăng, họ nói. Đó là một nơi tuyệt vời để giữ vòng tay của bạn xung quanh người mà bạn muốn ở bên cạnh bạn cả đời. Mặc dù bầu không khí của nó có thể mang đến cho bạn điều đó, mặt khác, sự chú ý của tôi đã tập trung vào cấu trúc màu vàng hình trụ dài trên biển được nhiều người cùng lúc lái. Một chiếc thuyền chuối đang trên đường!

Kim tự tháp dưới nước

Nếu bạn là một người thực sự thích khám phá biển mà không có dụng cụ lặn, bởi vì, nhân tiện, dụng cụ lặn không thể được thuê ở đây, hãy hít thở sâu và quan sát những tổ chức có thể làm gì để cứu biển. Kim tự tháp dưới nước là một dự án giải quyết các vấn đề trên các rạn san hô bị phá hủy trong khu vực với hy vọng các hoạt động đánh bắt bình thường có thể tiếp tục để mọi người có thể cung cấp cho gia đình họ.

Ngọn hải đăng Cape Santiago

Calatagan là nơi có ngọn hải đăng Cape Santiago. Cape Santiago là một cấu trúc cao 51 feet (15,5 m) được làm bằng những bức tường gạch đỏ và trắng mộc mạc. Ngọn hải đăng được xây dựng vào tháng 12 năm 1890. Đây là hướng dẫn của người đi biển khi họ đi qua đảo Verde, eo biển San Bernardino và vịnh Manila. 65 bước của cầu thang xoắn ốc sẽ cung cấp cho bạn tầm nhìn ngoạn mục của bờ biển Calatagan, Biển Đông và bờ biển gần đó.
Nếu các bạn muốn ứng tuyển vị trí sales marketing làm việc tại Philippines. Đi làm sau khi hết dịch thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com
+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/
Hotline/ Zalo: +63 9772557747
Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  [/size]

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết