Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Phật bản mệnh cho người tuổi tý FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Phật bản mệnh cho người tuổi tý FfWzt02
 
#1

23.07.21 10:04

chophaochi

chophaochi

Thành viên cứng
0386139196 http://daquyanhvu.com/
Thành viên cứng
Phật bản mệnh của người tuổi Tý được biết tới đó là vị phật thiên thủ thiên nhãn với biểu tượng 8 cánh tay chính trong 1000 cánh tay khác nhau, 2 cánh tay chính chắp trước ngực.

Phụ kiện thời trang: Phật bản mệnh cho người tuổi tý LAHD81C

Ý nghĩa khi đeo phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn

Mỗi người chúng ta đều có 1 vị phật bản mệnh riêng cho bản thân mình nên việc sở hữu vị phật bản mệnh này sẽ giúp bạn có được những lợi ích tuyệt vời

- Xua đuổi tà khí xung quanh bạn

- Đem tới vận may, cơ hội trong cuộc sống

- Là vị phật hộ thân mang tới sức khỏe, bình an

Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo mặt dây chuyền Thiên Thủ Thiên Nhãn, là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức  bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người sử dụng đá Bản tôn hộ mệnh chuyên làm việc ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà có thể bị ứng hiện ngay trước mắt, ứng trong đời này, kiếp này.

Lựa chọn mặt dây chuyền thiên thủ thiên nhãn hợp mệnh

Phật thiên thủ thiên nhãn cũng có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với các mệnh khác nhau nên khi lựa chọn bạn nên chú ý màu sắc hợp với mệnh của mình thì mới có thể phát huy hết tác dụng của vật phẩm này.

Là đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy trên toàn quốc Đá Quý Anh Vũ vẫn là một trong những đơn vị lâu năm trên thị trường nhận được sự tin yêu đến từ khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng đá tự nhiên bảo đảm chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết và cần giải đáp quý khách có thể truy cập: https://daquyanhvu.com/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết