Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

06.09.21 12:48

tuongthantaihd

tuongthantaihd

Thành viên khởi nghiệp
0326563698
Thành viên khởi nghiệp

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978Theo phong thủy thì bàn thờ Thần Tài được xem như là báu vật mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Nhưng để bàn thờ Thần Tài phát huy được hết công năng thì gia chủ cần phải xem xét ngày giờ lập bàn thờ, xem vị trí cát hung để kê bàn thờ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức cho gia chủ về hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978 sao cho chuẩn nhất.


Xem thêm: Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978

Nội, ngoại thất: Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978 241360295_2016480871837037_2461232141902687747_n.jpg?_nc_cat=108&ccb=1-5&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=9s7s3WgL6YsAX_5A0G4&_nc_ht=scontent-hkt1-2


Tại sao phải chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa?Từ xa xưa, Thần Tài, Ông Địa luôn là 2 vị thần quan trọng giúp đem lại may mắn, tiền bạc cho gia đạo. Điều này sẽ càng linh ứng hơn đối với những gia đình đang kinh doanh, thì việc thắp nhang và thờ cúng trên bàn thờ Thần Tài thổ địa sẽ nhận được nhiều mối mới, khách hàng tiềm năng và tiền bạc nhiều hơn. Chính vì thế, khi đặt bàn thờ Thần Tài gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần quan tâm đến cả vị trí và hướng đặt.


Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi nên đặt bàn thờ Thần Tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc. Ngoài ra, bàn thờ Thần Tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.


Xem thêm: Tượng Thần Tiền bằng sứ


Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 đúng chuẩn phong thủy
  • Năm sinh dương lịch: 1978
  • Năm sinh âm lịch: Mậu NgọHướng tốt kích tài lộcGia chủ tuổi Mậu Ngọ (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt là: Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Đối với Nữ giới thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).


Xem thêm: Bát hương sứ


Hướng xấu nên tránh Gia chủ tuổi Mậu Ngọ (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu là: Tây Bắc (Họa Hại);Tây Nam(Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh). Nữ giới thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Đông (Họa Hại);Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Bắc (Tuyệt Mệnh).


Ý nghĩa các từ phong thủy 
  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.Nhìn chung, bên cạnh những yếu tố trên, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng cần quan tâm thêm đến trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục của phòng ốc để có lựa chọn tối ưu. Ngoài việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Mậu Ngọ 1978 thì cái tâm, lòng thành kính của gia chủ khi đứng trước bàn thờ thần, Phật mới là điều quan trọng nhất để được các ngài phù hộ, chứng giám.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết