Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời tranGiày da nam công sở siêu bền đẹpg:  FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời tranGiày da nam công sở siêu bền đẹpg:  FfWzt02
 
#1

27.09.21 9:49

HoangSon781997

HoangSon781997

Thành viên gắn bó
0904658148
Thành viên gắn bó

[size=30]Xác định chính xác size giày da nam công sở[/size]

Phụ kiện thời tranGiày da nam công sở siêu bền đẹpg:  9y2HZ3DHwYu9C18eBedBtwuzQ8NVB7vCfw_pk8XFmdpNqjODrKNuLDaa2YyAw1_ZhDhfIqo2wseQHnP3kseAf9jQmzBmFHSWjpSYpsqZKBDATtDSUNIX5XHVmHLGSiuktP7D-kI=s0
Size của một đôi giày quyết định sự thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên thực tế chỉ ra rằng chọn size giày không hề dễ. Đặc biệt là khi người Việt sở hữu đôi chân với kích thước rộng, rắn nên khi quy đổi size quốc tế khá khó chọn giày. Một đôi giày da, đặc biệt là giày thủ công được đánh giá cao hơn cả để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi dùng.
Nếu không chọn được giày thủ công thì bạn có thể tự mình đo kích thước đôi chân để chọn giày. Thời điểm do size giày chính xác nhất là vào khoảng từ 10 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Đây là lúc đôi chân giãn nở ở mức tối đa nên đo size giày da nam công sở sẽ chuẩn nhất. 
Size giày được đo dựa theo chiều dài từ ngón chân cái đến gót chân và bề rộng lớn nhất của bàn chân. Bạn có thể căn cứ theo bảng kích thước để quy đổi size giày tương ứng. Nếu mua giày tại cửa hàng thì tốt nhất bạn nên thử trực tiếp, đứng lên đi lại vài bước để tự cảm nhận. 

[size=30]Lựa chọn giày da nam công sở theo hoàn cảnh[/size]

Phụ kiện thời tranGiày da nam công sở siêu bền đẹpg:  1tAdSOdmtrhYi8eGKaKfkDYmn_X_YI9GpZMp0kkDEZNUvsNoAtSNw2kTBmjyQe9EBg6uB2KBGH8XvLo3e5-EZd84Khmoz4HBK-TDidoFmGBMrDj3B5pGD9JkaAJPNsDvlXMpyGo=s0
Ngày nay các mẫu giày da nam công sở rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng theo từng hoàn cảnh của mỗi quý ông. Bạn nên căn cứ vào trường hợp thực tế cùng với trang phục để lựa chọn đôi giày ưng ý. Ví dụ như bạn muốn tham gia vào một sự kiện quan trọng là lễ khánh thành.
Khi đó nên chọn một đôi giày sang trọng theo phong cách chững chạc để thể hiện sự tôn trọng của mình. Một đôi giày oxford cổ điển với màu đen hoặc nâu đậm kết hợp với bộ suit màu trung tính là lựa chọn thích hợp nhất. Ngược lại nếu bạn đơn giản sử dụng giày để đi làm hằng ngày lại khác.
Khi đó một đôi giày da nam công sở theo kiểu giày lười sẽ được đánh giá cao hơn về sự thuận tiện. Màu sắc, họa tiết và kiểu dáng của đôi giày nên xem xét kỹ để vừa phù hợp môi trường công sở vừa thể hiện được nét cá tính riêng. Quan trọng nhất là tìm được nhà cung cấp uy tín để sở hữu giày da thật – chất lượng thật.
Dodavi là địa chỉ chuyên cung cấp giày dép da nam nữ chính hãng sẵn sàng đem đến sản phẩm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Quý vị quan tâm có thể truy cập website https://dodavi.vn/ tham khảo mẫu hoặc liên hệ Hotline 024 3757 5222 nhận tư vấn nhé!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết