Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

13.10.21 14:13

HoangSon781997

HoangSon781997

Thành viên gắn bó
0904658148
Thành viên gắn bó

Thiết kế nổi bật phù hợp công trình hiện đại 

Tại sao nên sử dụng nan cửa khe thoáng Wintec 2S50T Cuagiatot-tai-sao-nen-su-dung-nan-cua-khe-thoang-2s50t-01
Nan cửa khe thoáng Wintec 2S50T sở hữu thiết kế sang trọng và nổi bật với các khe cửa hình oval. Kết hợp với đó là những thanh nan cửa chất liệu hợp kim nhôm dẫn ruột tạo thành một cánh cửa có bề mặt một sang trọng mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng và không khí cho bên trong công trình.
Khách hàng có thể để yêu cầu thay đổi màu sắc của sản phẩm để phù hợp với phong cách tổng thể công trình. Thậm chí chủ công trình còn có thể sử dụng màu sắc của cánh cửa đáp ứng tiêu chí phong thủy thông qua nguyên tắc tương sinh tương khắc theo tuổi mệnh của mình.

Tính năng vượt trội – Tuổi thọ theo thời gian

Thân cửa liệu sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm 6063 với độ dài lên đến 1,7 mm. Nan cửa khe thoáng Wintec 2S50T còn được tích hợp phụ kiện đồng bộ nhằm làm tăng độ cứng, khả năng chịu lực cho cánh cửa để đảm bảo an toàn cho người dùng. 
Chất liệu hợp kim nhôm không bị mài mòn, chống rỉ, chống được tác động từ môi trường và nhiệt độ bên ngoài. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài vừa đa dạng về màu sắc vừa bền bỉ với thời gian, hạn chế tối đa bong tróc. Nhờ đó cánh cửa luôn bền đẹp dù sử dụng nhiều năm.

An toàn với người sử dụng

Tại sao nên sử dụng nan cửa khe thoáng Wintec 2S50T Cuagiatot-tai-sao-nen-su-dung-nan-cua-khe-thoang-2s50t-02
Nan cửa khe thoáng Wintec 2S50T được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Chất liệu nhôm có độ dày lên đến 1,7 mm ngăn cản những kẻ gian có ý đồ xấu muốn xâm nhập vào trong công trình. Ngoài ra của còn được trang bị ba cấp bảo vệ liên tiếp cùng với hệ thống an ninh cho phép tự động thay đổi mã sau mỗi lần làm việc.
Nhờ đó cánh cửa đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi cũng như đồ đạc bên trong căn nhà tránh được tình trạng bị cửa kẹp. Thiết kế cửa cuốn có sự hỗ trợ của hàng loạt phương tiện đảm bảo vận hành ổn định, không tạo ra tiếng ồn khó chịu. Hệ thống răng giảm chấn sẽ loại bỏ đến 90% tiếng ồn trong quá trình mở hoặc đóng cửa.

Địa chỉ mua nan cửa khe thoáng Wintec 2S50T chất lượng tại Hà Nội

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết