Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

13.05.22 22:56

xuongmigiagoc

xuongmigiagoc

Thành viên khởi nghiệp
0931296222
Thành viên khởi nghiệp
Xưởng sản xuất lông mi giả giá sỉ Hà Nội 
 
-  Lông mi giả là một trong nhưng phụ kiện làm đẹp đã quá quen thuộc đối với các chị em phụ nữ, đặc biệt với những ai đam mê trang điểm. Mi giả ra đời từ khá lâu nhằm phục vụ các chị em nâng cao sắc đẹp đôi mắt để mắt trở nên long lanh và cuốn hút hơn. Lông mi giả không thể thiếu trong nhưng kiểu trang điểm hoàn hảo của các chị em. Tuy nhiên hiện nay lông mi giả được phát triển rất nhiều loại, đa dạng chất liệu tuy theo nhu cầu, cũng như sự phù hợp của từng chị em với các loại mi giả khác nhau.
 
Xưởng sản xuất gia công lông mi giả miền bắc
 
- Xưởng Mi Giá Gốc chuyên cung cấp lông mi giả giá sỉ, giá lẻ, chất lượng cao cho các chị em trong ngành làm đẹp, Xưởng mi giả tại miên bắc có đầy đủ các mẫu Mi fan, Mi khay các size và đa dạng độ cong khác nhau như từ mi fan 2D, mi fan 3D…….mi fan 20D, có thể mix size cho các chị em lựa chon. Đặc biệt với các chị em có bộ mi ko được tốt lắm như mi ngắn , mi thưa, mi mỏng thì cũng đừng quá lo lắng vì Xượng mi chúng tôi có đầy đủ các loại phù hợp cho chị em lựa chọn.
 
- Tại Xưởng Mi Giá Gốc lông mi giả được sản xuất chuyên nghiệp với nguyên vật liệu chất lượng, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cẩn thận, đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn những mẫu mã phù hợp, bắt kịp xu hướng thị trường.
 Đến vói Xưởng Mi Giá Gốc các bạn không phải lo về giá cả, số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Xưởng Mi Giá Gốc cam kết hàng chất lượng cao, kiểm tra trước khi nhận hàng, có thể trả lại nếu không ưng sản phẩm, vận chuyển toàn quốc.
--------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ :
ĐT/Zalo    : 0931 296 222
Địa chỉ   : 45 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
Mẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp 9NaGoZNMẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp E0LjgMoMẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp 9ma4I8tMẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp 57JnzxyMẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp Msr1baIMẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp YVetzO7Mẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp 9wU7KQxMẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp K7iRPOmMẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp OAXXXJeMẹo vặt làm đẹp: Mi giả chất lượng cao tại hà nội, mi mềm mại, bền đẹp 5BDWLSJ

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết