Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Khẳng định phong cách độc đáo với túi cá sấu FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Khẳng định phong cách độc đáo với túi cá sấu FfWzt02
 


#1

28.05.22 10:35

HoangSon781997

HoangSon781997

Thành viên gắn bó
0904658148
Thành viên gắn bó
Túi cá sấu không chỉ sở hữu vẻ ngoài độc đáo mà còn có độ bề cao nên rất được lòng khách hàng. Nhất là những khách hàng đang muốn tìm kiếm một phụ kiện mới lạ nâng tầm phong cách cho mình.
I. Phong cách độc đáo từ túi cá sấu
Tên gọi đã thể hiện được vật liệu sản xuất của túi cá sấu. Đúng như vậy, loại phụ kiện thời trang này được sản xuất từ da cá sấu sau khi đã gia công. Da cá sấu sở hữu vẻ ngoài hầm hố nhờ lớp vảy cứng rắn, hàng gai chạy dọc lưng. Người ta có thể sử dụng gần như toàn bộ da cá sấu để sản xuất các loại phụ kiện.
Đối với phụ kiện túi xách phần da dùng để gia công càng nhiều. Mỗi vị trí đem đến vẻ đẹp độc đáo riêng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người yêu thời trang. Đơn cử như:
  • Phần da lưng sở hữu hai hàng gai nhỏ chạy dọc gần như song song với nhau hình thành hoa văn tự nhiên.

  • Phần da đuôi chủ yếu gia công thành ví, dây đồng hồ hoặc các mẫu túi loại nhỏ. Ưu điểm của da đuôi cá sấu là khá mềm, vân da tạo hình cánh buồm xinh đẹp mà hoang dã.

  • Phần da bụng khá mềm, mỏng hơn so với các vị trí khác, vân da có dạng ô vuông liền kề. Đây cũng là phần da dùng làm túi xách nhiều nhất, đặc biệt là các thiết kế túi kích thước trung bình hoặc lớn.

  • Phần da gù nằm thuộc điểm nối giữa đầu – lưng cá sấu. Tại đây có các vảy lớn tập trung một chỗ tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Phổ biến là túi cá sấu 6 vảy mang ý nghĩa tài lộc. 


 
Phụ kiện thời trang: Khẳng định phong cách độc đáo với túi cá sấu Khang-dinh-phong-cach-doc-dao-voi-tui-ca-sau-1_afbcf8c5c97a49ae93c5236982449114
Các túi da cá sấu có đường vân không trùng lặp nên không phải lo đụng hàng. Ngoài ra loại cá sấu khác nhau thì da thu được có màu sắc, hình dạng, độ dày cũng không giống nhau. Thành phẩm túi xách thu được cũng độc lạ hơn.
ii. Nâng tầm phong cách cùng túi cá sấu
Những mẫu túi da được ưu ái phần nhiều là do thiết kế đẹp, độ bền cao, độc đáo, bền bỉ. Giá thành của túi da thật luôn cao hơn so với hàng gỉa da hoặc chất liệu khác. Vì vậy có thể nói đây là cách đơn giản khẳng định phong cách, đẳng cấp mỗi người.
Về thiết kế, chất liệu da cá sấu khá cứng nên mang vẻ ngoài hoang dã, cá tính. Dù được phối với trang phục như thế nào thì phụ kiện từ da cá sấu vẫn có thể trở thành điểm nhấn hút mắt. Màu sắc thường là gam trung tính nên dễ phối đồ, phù hợp nhiều sự kiện.
Phụ kiện thời trang: Khẳng định phong cách độc đáo với túi cá sấu Khang-dinh-phong-cach-doc-dao-voi-tui-ca-sau-2_e5423d9cf7154eb4a3183daf4ae7bd56
Quý vị muốn tham khảo các mẫu túi cá sấu thật, đa dạng mẫu mã? Hãy truy cập https://dodavi.vn/ để đến với Dodavi hoặc liên hệ Hotline 024 3757 5222 nhận tư vấn miễn phí nhé!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết