Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Giày da cá sấu – Chất lượng tạo nên sự khác biệt FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Giày da cá sấu – Chất lượng tạo nên sự khác biệt FfWzt02
 
#1

28.05.22 10:36

HoangSon781997

HoangSon781997

Thành viên gắn bó
0904658148
Thành viên gắn bó
Giày da cá sấu được sản xuất từ chất liệu da cá sấu - một loại da thuộc sở hữu đường vân đặc biệt. Giày cá sấu có độ bền cao, thiết kế ấn tượng nên được nhiều người yêu thích.
I. Vị trí da cá sấu quyết định chất lượng 
Da cá sấu không nằm trong top đầu những loại da thuộc thượng hạng. Thế nhưng các phụ kiện thời trang sản xuất từ da cá sấu luôn có giá cao hơn so với một số loại da thuộc khác nhờ ưu thế về tính năng. Vị trí da cá sấu theo từng bộ phận quyết định trực tiếp đến đặc tính của thành phẩm sau khi gia công.
Giày da cá sấu thường sử dụng da bụng hoặc da hông. Phần da bụng cá sấu có bề mặt phẳng, tiết diện khá lớn, mỏng hơn so với những vị trí khác nên dễ gia công. Tại đây có những đường vân ra theo dạng ô vuông xếp liên tiếp nhau tạo thành hoa văn tự nhiên cho đôi giày. Trong khi đó da hông cá sấu là phần da thuộc lấy từ hai bên hông. 
Phụ kiện thời trang: Giày da cá sấu – Chất lượng tạo nên sự khác biệt Giay-da-ca-sau-chat-luong-tao-nen-su-khac-biet-1_5a84e76f62db4e20bf7fe016191e8872
Vị trí này đem đến vật liệu có bề mặt phẳng, Vân da đặc trưng theo dạng những viên bi tròn hơi nổi. Cả hai vị trí da cá sấu trên đều có ưu điểm mỏng, thoáng khí mà vẫn đảm bảo được độ co giãn nên được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất giày. Ngược lại phần da lưng, da đuôi hoặc gù cá sấu chủ yếu dùng sản xuất phụ kiện ví da hay túi xách nhiều hơn.
II. Đặc tính khẳng định chất lượng 
Dù vị trí nào trên bộ da cá sấu thì ưu điểm của phụ kiện sản xuất từ loại da này vẫn không thay đổi. Thành phẩm có độ cứng nhất định. Lớp vảy sừng bên ngoài có khả năng chống thấm nước và ngăn chặn tối đa tác động từ môi trường, thời tiết hay độ ẩm. 
Một số nơi sau khi gia công người ta còn phủ thêm một lớp sát lên bề mặt của da để tạo độ bóng và tăng khả năng chống thấm. Nhờ tác dụng của lớp vảy bên ngoài mà mỗi đôi giày da cá sấu có thể sử dụng tối thiểu 5 năm và trên 10 năm nếu bảo quản tốt.
III. Thiết kế tạo điểm nhấn cho chất lượng
Giày cá sấu nói riêng và các sản phẩm từ da cá sấu nói chung sở dĩ được yêu thích là do đặc điểm trong thiết kế. Thực chất thiết kế những đôi giày không quá cầu kỳ mà chú trọng đến vẻ đẹp đơn giản. Sự khác biệt đến từ những đường vân, lớp vảy tự nhiên trên da cá sấu.
Đây là những hoa văn có một không hai để tạo ra các đôi giày không đụng hàng. Lớp vảy này tăng thêm vẻ đẹp hoang dã, độc đáo mà không kém phần sang trọng cho người sử dụng. Đặc biệt là phái mạnh - những đối tượng luôn muốn thể hiện phong cách riêng của mình.
Phụ kiện thời trang: Giày da cá sấu – Chất lượng tạo nên sự khác biệt Giay-da-ca-sau-chat-luong-tao-nen-su-khac-biet-2_4fea1fb2c58541579b6c54380eef93a1
Giày da cá sấu chất lượng tốt, thiết kế đẹp sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết