Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

23.06.22 16:58

phuongmetech

phuongmetech

Thành viên cứng
0986318377
Thành viên cứng
trần căng xuyên sáng Barrisol là 1 trong những loại trần nhà vượt bậc nhất trong số các nguyên liệu nội thất dẫn đầu xu thế trầng trí trần nhà đẹp hiện nay. Vì sự phổ quát và tính thẩm mỹ cao mà trần căng xuyên sáng Barrisol với lại; đã mang đến cho các kiến trúc sư thêm phổ quát sự lựa chọn nguyên liệu độc đáo cho từng mẫu Công trình.
Vậy trần căng xuyên sáng Barrisol là gì? Và các lưu ý khi dùng chiếc trần này ra sao? cùng DHOME Phân tích nhé!

Trần căng xuyên sáng Barrisol là gì?

Trần căng xuyên sáng Barrisol là 1 hệ thống trần treo được cấu tạo trong khoảng 3 thành phần căn bản gồm hệ đèn LED, tấm màng căng PVC và khung xương nhôm cố định tạo hình. có trọng lượng siêu nhẹ cùng sở hữu khả năng biến đổi cởi mở trần có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong khoảng những kiểu dáng trang hoàng trần nhà hay tạo hình 3D phức tạp.
bên cạnh đó trần căng xuyên sáng Barrisol khi kết hợp cộng hệ thống đèn LED đã tạo nên 1 hiệu ứng ánh sáng ấn tượng và gây bão mạnh mẽ trong cùng đồng trang trí nội thất tại thị phần Việt Nam.
Nội, ngoại thất: Trần căng xuyên sáng Barrisol và những lưu ý khi sử dụng Fvar0c5Y7vUuFwgP-8W0_JNfIYnv7yhxA_7GEmA7bAEyGp-igM1SPAtb0f3F2lAKfX1ATyGr2xEGzR-9a-ZH_eTDKWls0_AhYBrHVj8nsp2DKrfMwPFUGPGHBD2CYd5bqENqj5sGkQp_XSX9MA
trần căng Barrisol

Khám phá những chiếc trần căng xuyên sáng Barrisol ấn tượng

Trần căng xuyên sáng Barrisol có phổ biến màu sắc rỡ cộng mang những loại bề mặt tấm căng khác nhau đã đem đến phổ thông hiệu ứng phong phú và độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngoài mặt ngày càng cao của khách hàng.
Một số loại trần căng xuyên sáng Barrisol ấn tượng tại Việt Nam:
Nội, ngoại thất: Trần căng xuyên sáng Barrisol và những lưu ý khi sử dụng NUa6CLyIjBhkQ40ytyzmlj-zUCDJkWKrD4tYH_4YbfuARqr_mgLOSKTNXoR9KyRQzJTmJjh5HxxvN9wMjrzvyuFyZTe4T_PacmxFNVPBYpP8T4t_HMNq9q_K9fC9-3BeygziWdXGSxC1Fo9J0w
Trần căng xuyên sáng tại sảnh khách sạn
Nội, ngoại thất: Trần căng xuyên sáng Barrisol và những lưu ý khi sử dụng P2VjD99n522_v5YJyyzD8UgDpQtHidd5zh3-MSjXaG98CqgFq1SXn2S8rf3BTSLIXf4GKKUtLBxX0OfJPWpeQThADLzLgqS41u0WLdnNJJmd163ShV84G5pFwvTvUz93zQyOIXvk6YiLlHFjfQ
Trần căng xuyên sáng tại văn phòng làm việc

Tại sao nên chọn trần căng xuyên sáng Barrisol tại DHOME

Ngoài việc khiến đẹp cho căn phòng của bạn, thì trần xuyên sáng Dhome là thiết bị cách thức âm rất tốt, giúp giảm tiếng ồn tại các khu đông dân cư hay phổ biến dụng cụ giao thông tương hỗ.
Hơn nữa, trần xuyên sáng đáp ứng được những bắt buộc khắc khe của một hệ thống trần xuyên sáng; gồm 3 yếu tố cấu thành gồm: hệ đèn led chiếu sáng, hệ khung xương viền nhôm và chất liệu tấm PCV.
Bạn mang thể tuyển lựa những thiết kế trần xuyên sáng sẵn sở hữu hoặc hợp tác có đơn vị để đáp ứng các chiếc mẫu mã sở hữu sở thích riêng của bạn.
Nội, ngoại thất: Trần căng xuyên sáng Barrisol và những lưu ý khi sử dụng CVcFSCFtL1bljF9U9-VpOpSsX9FFWJMsiw2yp70oFTt7vXWQWlE_qzRbLgS0qpUawCTKvh7F1tKx8GysSDwAZcymPin0l80eChJ69Z_f0wiP3iSSCU01PhcZU4Gxe4p-KTx3Fp-2Eb6sjhURSw
Trần căng xuyên sáng do Dhome ngoại hình

Trật tự thi công trần căng xuyên sáng Barrisol

Tại Dhome, trật tự thi công trần xuyên sáng Barrisol bao gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Xác định và nghiên cứu sản phẩm thích hợp mang Công trình ngoại hình của quý khách

Lúc người dùng có nhu cầu cần được liên hệ và trả lời về loại trần xuyên sáng; viên chức của doanh nghiệp sẽ hỗ trợ nồng nhiệt và đưa ra các sản phẩm trần xuyên sáng phù thống nhất mang trần nhà cho khách hàng.

Bước 2: Đo lường diện tích của trần nhà 

Tại Dhome, việc đo lường diện tích của è nhà hoặc vách tường được thực hiện tương đối kĩ lưỡng và rất nghiêm ngặt; để đảm bảo hoàn thành đúng đề nghị cho khách hàng; trần các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình đang thi công trần xuyên sáng.

Bước 3: Lên ý tưởng và ngoại hình cho trần nhà

Xây dựng ý tưởng và ngoại hình trần nhà theo bắt buộc của người dùng. quá trình này sẽ được các chuyên viên ngoài mặt đưa ra ý tưởng và phối hợp cùng mang lực lượng thi công của công ty; để đưa ra cái trần nhà đẹp và thích hợp sở hữu căn phòng nhất. Chủ yếu nhất là các ý tưởng này sẽ được thống nhất có khách hàng ngay từ đầu.

Bước 4: Lắp đặt

  • Lắp đặt hệ khung xương viền: các thanh xương viền sẽ được bắn nhất mực vào phần thô của trần nhà theo diện tích lắp đặt
  • Lắp đặt những phụ kiện và hệ thống đèn: hệ thống đèn được gắn liền vào phần thô của è nhà. Lực lượng thi công phải tính toán cẩn thận để cường độ ánh sáng và diện tích lắp đặt đèn được phân bố hợp lý nhằm đảm bảo nhu cầu và mục đích tiêu dùng cho người dùng.
  • Lắp đặt trần xuyên sáng: những tấm trần xuyên sáng Barrisol sẽ được cắt theo diện tích đã đo lường từ trước, các nhân viên công nghệ sẽ ảnh hưởng nhiệt vào để làm tấm trần căng ra. Sau đấy tấm trần này sẽ được lắp đặt cố định vào hệ khung xương bằng những công cụ chuyên dụng của đơn vị.

Bước 5: Hoàn thiện

Sau lúc thực hiện xong những bước trên; nhân viên khoa học sẽ rà soát và thu dọn vệ sinh sạch sẽ một lần nữa. Việc thi công tấm trần xuyên sáng hoàn toàn không tốn quá phổ thông thời gian; mà còn mang lại sự dị biệt hoàn toàn cho không gian nội thất căn phòng của bạn. Nó giúp thay thế các vết nứt, ố vàng của trần nhà; bằng những họa tiết, ánh sáng lung linh; khiến cho căn phòng trở thành độc đáo và vượt trội hơn.
Nội, ngoại thất: Trần căng xuyên sáng Barrisol và những lưu ý khi sử dụng T2VbmGnkh65zBwO2rNUDcqvOGuLj1KE0Kjct3KBq3ux0ZzWvzj8AzNSIQkApIoJvwh7N1_ZuQJiaDqmWFtMliiNuRWJ8jiDhZJpbABeIXxE0zUgMw2RGFmC-cGZY_wTDBLmaWxkYwod7JQfo8A
Hình ảnh minh họa trật tự thi công è căng xuyên sáng

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trần căng xuyên sáng Barrisol

Không những thế chúng tôi còn cung ứng thêm những gói nhà cung cấp như bảo trì trần; như vệ sinh màng trần xuyên sáng, thay sửa hệ thống đèn nguồn, thay tấm màng. có giá khuyến mại và thợ thi công nhanh nhiều năm kinh nghiệm.
Nếu như còn thắc mắc thì ngay sau bài viết này; hãy địa chỉ có chúng tôi để được trả lời và hỗ trợ tốt nhất. Mong rằng các chia sẻ vừa rồi của Dhome sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về những kiến thức này.
Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ
doanh nghiệp TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME VIỆT NAM
Zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : savigo696@gmail.com
Email : Kientrucdhome696@gmail.com
https://dhomevn.com.vn/
https://www.facebook.com/trầnxuyensangdhomevietnam

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết