Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Nội, ngoại thất: Thiết kế nội thất phòng ngủ và những đại kỵ cần lưu ý FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Nội, ngoại thất: Thiết kế nội thất phòng ngủ và những đại kỵ cần lưu ý FfWzt02
 


#1

11.08.22 10:18

quylamilan

quylamilan

Thành viên khởi nghiệp
0333333333
Thành viên khởi nghiệp
Một căn phòng ngủ đẹp và hoàn mỹ là điều mà gia chủ nào cũng ưng ý. Nhưng gia chủ và đơn vị thi công cần lưu ý về tính phong thủy trong phòng ngủ nữa. Trong bài viết sau đây, LA MILAN sẽ tổng hợp và chia sẻ những điều cần lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để gia chủ nắm rõ và có cách thay đổi giúp bản thân luôn khỏe mạnh và gặp được những điều tốt lành.


Nội, ngoại thất: Thiết kế nội thất phòng ngủ và những đại kỵ cần lưu ý XxzKNBsUMG6I4YPA4kDHXJ2_bR1v_arV0cekpC5aByCWhaL8nN7OLBJAirrlLlJ9G0hsgIs4IIy4EE7l0oSZOosyvqtlMvZy49AO9fvIgcS8YK18wSyOKeKFAhu4nP2L1V88B4q0oPfWwNMTtmPCaw=w640-h400Một số lưu ý trong phong thủy phòng ngủ

LA MILAN xin chia sẻ một số lưu ý trong thiết kế thi công phong thủy phòng ngủ để gia chủ nắm rõ và có cách thay đổi giúp bản thân luôn khỏe mạnh và gặp được những điều tốt lành.

1. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn.

Phòng ngủ chỉ nên dùng để nghỉ ngơi, thư giãn, không nên làm các hoạt động khác như ăn uống, luyện tập thể thao,.. trong khu vực này. Những hoạt động này nên được thực hiện ở khu vực khác phù hợp hơn.

2. Giữ phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp.


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn nghỉ ngơi ở một căn phòng gọn gàng. Một không gian quá bừa bộn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như phong thủy phòng ngủ, khiến gia chủ không được ngon giấc.

3. Sắp xếp và bố trí phòng ngủ hợp phong thủy.

Đây được xem là điều vô cùng quan trọng vì phòng ngủ được sắp xếp hợp phong thủ sẽ mang đến cho gia chủ vượng khí, sức khỏe và tài lộc, bên cạnh đó giấc ngủ và tâm trạng cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

4. Luôn dọn dẹp phòng ngủ sạch sẽ.

Việc dọn dẹp phòng ngủ có tác dụng rất lớn, nó giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, điều hòa các nguồn năng lượng. Ngoài ra phòng ngủ sạch sẽ sẽ giúp tâm trạng thoải mái, tinh thần được nâng cao, quá trình nghỉ ngơi cũng tốt hơn.

5. Lựa chọn giường ngủ phù hợp.

Việc lựa chọn giường ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người là điều vô cùng cần thiết. Giường ngủ nên có đầu giường chắc chắn, giường ngủ cũng không nên quá cao so với mặt sàn, vì theo phong thủy phòng ngủ, những điều này sẽ khiến gia chủ bị bất an, tâm trạng luôn hồi hộp, ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ.

6. Giường mới, cuộc sống mới.


Nếu trong nhà bạn đang có sự xáo trộn, bạn cần thay đổi để mang lại nguồn năng lượng tích cực thì bạn nên thay đổi một cái giường mới. Điều này thể hiện một khởi đầu mới, mang đến nguồn năng lượng mới tích cực hơn.

7. Chú ý phong thủy của lối đi vào phòng ngủ.

Lối đi vào của phòng ngủ vô cùng quan trọng, cần có sự thông thoáng, sáng sủa. Nên tránh việc đặt đồ lung tung ngay lối đi vào phòng ngủ.

8. Vị trí của các cặp uyên ương.

Vị trí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ của cả hai, chính vì vậy nên đặt một vài vật dụng hợp phong thủy, tăng cảm xúc, tình cảm lứa đôi. Tuyệt đối không trang trí các vật dụng có tính sát thương hay các vật sắc nhọn.

LA MILAN hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ có cho mình một phòng ngủ vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy với bản thân để có thể tăng thêm vượng khí, sức khỏe và tài lộc. Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn hoặc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy, hãy liên hệ đến Công ty TNHH LA MILAN, đội ngũ kiến trúc sư của LA MILAN sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng với sự nhiệt thành nhất!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết