Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Mẹo vặt làm đẹp:  Đắp mặt nạ đất sét cho nách FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Mẹo vặt làm đẹp:  Đắp mặt nạ đất sét cho nách FfWzt02
 


#1

16.03.23 15:44

antimeno

antimeno

Thành viên khởi nghiệp
0941290272
Thành viên khởi nghiệp
Mặt nạ khử độc vùng nách để chống lại mồ hôi và mùi hôi? Có thể, theo xu hướng làm đẹp đang xâm chiếm mạng xã hội này: mặt nạ đất sét. Thông tin hay chất độc? Chúng tôi trả lời bạn.
Đổ mồ hôi, trong khi hữu ích trong việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, đôi khi có thể hủy hoại cuộc sống. Thật không may, sử dụng chất khử mùi hoặc chất chống mồ hôi không phải lúc nào cũng đủ để giảm mồ hôi hoặc mùi hôi đi kèm. Có một phương thuốc kỳ diệu để chống lại những bất tiện này? Theo mạng xã hội TikTok, vâng! Nếu tất cả các mánh khóe được thấy trên mạng này không phải lúc nào cũng được sao chép , thì những mánh khóe khác vẫn đơm hoa kết trái. Hôm nay cư dân mạng dậy sóng với ý tưởng làm mặt nạ đất sét cho vùng nách và hashtag #armpitdetox đã thu về hơn bốn triệu lượt xem… lừa thật hay giả? Đây là câu trả lời.
Mặt nạ đất sét trên nách: tốt hay xấu?
Trước hết, điều quan trọng cần ghi nhớ là đổ mồ hôi là một hiện tượng tự nhiên và cực kỳ hữu ích cho cơ thể . Do đó, đơn giản là không thể loại bỏ nó 100%. Nếu chất chống mồ hôi dựa trên nhôm tồn tại, chúng có xu hướng làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Đây là lúc mặt nạ đất sét phát huy tác dụng , nó sẽ hoạt động như một liệu pháp cai nghiện, loại bỏ hoàn toàn lượng nhôm tích tụ và dần dần thay thế chất chống mồ hôi . Trên TikTok, người dùng Internet thừa nhận đã chứng kiến sự thay đổi thực sự, thúc đẩy họ từ bỏ việc sử dụng sản phẩm khử mùi và ngăn tiết mồ hôi. Đối với công thức này, chỉ cần trộn đất sét và giấm táo, sau đó thoa hỗn hợp lên nách và để yên trong vài phút.
Tuy nhiên, kỹ thuật này sẽ hoàn toàn không tác động lên mùi  ! Thật vậy, mặt nạ này sẽ hoạt động như một phương pháp điều trị làm sáng da, giống như đối với da hoặc tóc, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến mùi do mồ hôi gây ra, hãy yên tâm là có thể tránh được. Đối với điều này, nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng dựa trên axit glycolic . Hoạt chất này sẽ làm giảm độ PH của nách và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi cư trú ở đó.
Xem thêm: cách làm mờ vết thâm 
Xem thêm: thải độc cà phê có tốt không

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết