Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Giày bảo hộ tại quận 12 chính hãng an toàn uy tín FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Giày bảo hộ tại quận 12 chính hãng an toàn uy tín FfWzt02
 


#1

04.05.23 10:03

Lasa02

Lasa02

Thành viên gắn bó
0938460325
Thành viên gắn bó
Giày bảo hộ là một trong những thiết bị bảo vệ lao động quan trọng và không thể thiếu đối với các công nhân trong môi trường làm việc nguy hiểm. Tại Quận 12, TP.HCM, ngành công nghiệp chế biến, sản xuất và xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi nhu cầu sử dụng giày bảo hộ tại quận 12 ngày càng tăng cao.
Với tầm quan trọng của giày bảo hộ trong bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người lao động, việc lựa chọn và sử dụng giày bảo hộ chính hãng và đúng cách là rất quan trọng. Ở Quận 12, các cửa hàng bán giày bảo hộ, đại lý phân phối giày bảo hộ và các công ty sản xuất giày bảo hộ đang đáp ứng nhu cầu của người lao động.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Giày bảo hộ tại quận 12 chính hãng an toàn uy tín Giay-bao-ho-jogger-forza-s1p-2-768x328 
Địa chỉ mua giày bảo hộ tại quận 12 chính hãng an toàn uy tín
Giày bảo hộ Jogger là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin tưởng về sản xuất và cung cấp giày bảo hộ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Safety Jogger Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giày bảo hộ chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy.
Sản phẩm giày bảo hộ của Safety Jogger Việt Nam được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế như: EN ISO 20345:2011, ASTM F2413-11, S1P, S3… Đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho người sử dụng trong môi trường làm việc nguy hiểm.
Đặc biệt, giày bảo hộ của Safety Jogger Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sử dụng các vật liệu cao cấp như da, vải, cao su tổng hợp, thép không gỉ, nhựa composite… giúp tăng độ bền, độ bảo vệ và tính tiện dụng cho người sử dụng.
Ngoài ra, Safety Jogger Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo hành sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng… để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
Với các tiêu chí trên, Safety Jogger Việt Nam được xem là địa chỉ tin cậy để mua giày bảo hộ tại quận 12 và các khu vực lân cận. Khách hàng có thể truy cập vào trang web của công ty để mua sản phẩm và được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.
Safety Jogger Việt Nam
  • Địa chỉ: 52 đường số 20, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM

  • Hotline: 0964.806.808 - 0932.313.413

  • Email: joggervietnam@gmail.com

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết