Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
ĐIỀU KIỆN BÓNG ĐÁ NỮ VN VÀO BÁN KẾT SEA GAMES FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
ĐIỀU KIỆN BÓNG ĐÁ NỮ VN VÀO BÁN KẾT SEA GAMES FfWzt02
 


#1

07.05.23 15:52

superbet

superbet

Thành viên cứng
0123456987
Thành viên cứng
NHÀ CÁI GOAL123 đồng hành SEA GAMES : ĐT nữ Việt Nam đã có được 6 điểm ở 2 trong 3 lượt trận thuộc bảng A tại SEA Games 2023. Trong đó, ĐT nữ Việt Nam thắng 3-0 trước Malaysia và mới nhất là hạ gục Myanmar với tỷ số 3-1 nhờ cách chơi thuyết phục. Sau đó ít giờ, ĐT nữ Philippines thắng 1-0 trước ĐT nữ Malaysia.

Tính đến hiện tại ở 2 trong 3 lượt đấu, ĐT nữ Việt Nam đã có 6 điểm cùng hiệu số +5. ĐT nữ Philippines đứng thứ 2 với 3 điểm cùng hiệu số là 0. ĐT nữ Myanmar có 3 điểm và hiệu số -1. Theo lịch thi đấu, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Philippines ở lượt cuối. Trong khi Myanmar có cơ hội thắng đậm Malaysia. XEM KÈO TẠI GOAL123 - CLICK

ĐIỀU KIỆN BÓNG ĐÁ NỮ VN VÀO BÁN KẾT SEA GAMES Lia2qpU

Căn cứ từ thực tế hiện tại, ĐT nữ Việt Nam sẽ chắc chắn vào bán kết với ngôi đầu bảng, nếu không thua ĐT nữ Philippines ở lượt trận cuối. Trong trường hợp ĐT nữ Việt Nam thua Philippines, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn đi tiếp nếu xảy ra 1 trong 3 điều kiện.

+ ĐT nữ Myanmar không thắng Malaysia

+ ĐT nữ Việt Nam không thua Philippines từ 3 bàn trở lên, ĐT nữ Myanmar thắng Malaysia

+ ĐT nữ Việt Nam thua Philippines từ 3 bàn trở lên, ĐT nữ Myanmar thắng Malaysia nhưng có hiệu số bàn thắng-bại chung cuộc thấp hơn Việt Nam.

Ở bảng đấu còn lại, Thái Lan và Campuchia đã vào bán kết.

ĐIỀU KIỆN BÓNG ĐÁ NỮ VN VÀO BÁN KẾT SEA GAMES Bxh-dt-nu

ĐIỀU KIỆN BÓNG ĐÁ NỮ VN VÀO BÁN KẾT SEA GAMES Gm7SACU

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết