Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thánh địa Itsukushima: Một đền thần Shinto nổi tiếng  FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thánh địa Itsukushima: Một đền thần Shinto nổi tiếng  FfWzt02
 


#1

09.05.23 9:31

vjlinksdulichvietnhat

vjlinksdulichvietnhat

Thành viên khởi nghiệp
19002108
Thành viên khởi nghiệp
Itsukushima Rorii,, còn được gọi là Itsukushima Shrine, là 1 trong những đền thần quan trọng và nức danh nhất ở Nhật Bản. Nằm trên đảo Miyajima thuộc tỉnh Hiroshima, đền thờ ba cô con gái của thần thủy và bão tố trong đạo Shinto. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới từ năm 1996.

Vị trí và quang cảnh

Thánh địa Itsukushima nằm trên đảo Miyajima, thuộc Vườn đất nước Seto Inland Sea ở tỉnh giấc Hiroshima. Đảo Miyajima nổi danh với vẻ đẹp tình cờ và được xem là một trong ba điểm đến cuốn hút nhất ở Nhật Bản. Đảo có núi non bao loanh quanh, đền thờ được vun đắp trên bờ biển, đem đến cho nó một bối cảnh độc đáo và 1 khung cảnh tuyệt đẹp của biển. Khu lăng mộ bao gồm đa dạng Công trình được xây dựng trên những cọc đục trên mặt nước, được nối với nhau bằng những hành lang.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thánh địa Itsukushima: Một đền thần Shinto nổi tiếng  Den-itsukushima-3-768x512
Vị trí đền Itsukushima

Kiến trúc và kiểu dáng

Thánh địa Itsukushima có một kiến trúc và bề ngoài độc đáo phản ảnh sự quan yếu của nó trong đạo Shinto và mối liên kết của nó với biển. Nhà chính, được gọi là Honden, là một bảo bối quốc gia của Nhật Bản và được vun đắp theo kiến trúc Shinden-zukuri. Nó có mái nhà lợp ngói, điều này rất hi hữu trong các đền thờ Shinto, và được chống đỡ bởi những trụ bằng cây camphor. Sân khấu Noh, cũng là một bảo vật đất nước, được đặt trên biển và được dùng cho những buổi trình diễn Noh truyền thống của Nhật Bản. Cổng Torii, là 1 trong những biểu trưng nức tiếng nhất của Nhật Bản, đặt trên biển và có vẻ như nổi lên trên mặt nước vào thời điểm thủy triều cao.

Chương trình du hý và hoạt động

Du khách tới thăm Thánh địa Itsukushima có thể hưởng thụ quang cảnh tuyệt đẹp của đền thờ và đảo Miyajima. Khu lăng tẩm bao gồm phổ biến Công trình kiến trúc sáng tạo, các chùa đền và quán ăn trên bờ biển. Du khách cũng có thể tham quan những hoạt động truyền thống như nhảy đầm Noh và xem các buổi biểu diễn Noh trên sân khấu Noh. Bên cạnh đó, du khách còn có thể tận hưởng món ăn đặc thù của đảo Miyajima như sò huyết nướng.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thánh địa Itsukushima: Một đền thần Shinto nổi tiếng  Den-itsukushima-8-768x512
những hoạt động lúc tới đền
Thánh địa Itsukushima không chỉ là 1 điểm tới du hý nức tiếng ở Nhật Bản mà còn là 1 biểu trưng của văn hóa và tín ngưỡng của quốc gia này. Với sự hài hòa hoàn hảo giữa kiến trúc và tự nhiên, đền thờ này đã thu hút hầu hết du khách trong và ngoài nước đến thăm quan và khám phá. Tới Thánh địa Itsukushima, du khách không chỉ được thu giãn khung cảnh tuyệt đẹp mà còn có cơ hội trải nghiệm những hoạt động truyền thống và thưởng thức các món ăn đặc thù của đảo Miyajima. Để có đucợ những trải nghiệm tốt tại nơi này bạn có thể chọn cho mình những tour du lịch chất lượng tại: Viêt Nhật Travel.
VIỆT NHẬT – VJ LINKS TRAVEL
Website: dulichvietnhat.vn
Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, thị trấn Đa Kao, quận 1, thị thành Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 2108
Email: info@dulichvietnhat.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết