Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp:  Lâu đài Himeji: Một điểm đến du lịch không thể bỏ qu FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp:  Lâu đài Himeji: Một điểm đến du lịch không thể bỏ qu FfWzt02
 


#1

09.05.23 10:17

vjlinksdulichvietnhat

vjlinksdulichvietnhat

Thành viên khởi nghiệp
19002108
Thành viên khởi nghiệp
Lâu đài Himeji là một trong các di sản văn hóa quốc gia quan yếu của Nhật Bản. Nằm ở tỉnh thành Himeji thuộc tỉnh Hyogo, lâu đài này là 1 trong các Dự án kiến trúc to nhất và được bảo tồn phải chăng nhất ở Nhật Bản. Được xây dựng vào thế kỷ 14, lâu đài Himeji đã trải qua đa dạng thăng trầm trong lịch sử và được xem là biểu tượng của sự bền chí và độ vững bền của nền văn hóa Nhật Bản.

Lịch sử và kiến trúc của lâu đài Himeji

công đoạn xây dựng ban sơ

Lâu đài Himeji được vun đắp vào thế kỷ 14 bởi daimyo Akamatsu Norimura. Không những thế, chỉ đến khi lãnh đạo Hideyoshi Toyotomi tiếp quản vào thế kỷ 16, lâu đài Himeji mới được vun đắp hoàn thiện và đẹp mắt như Ngày nay.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp:  Lâu đài Himeji: Một điểm đến du lịch không thể bỏ qu Lau-dai-himeji-2-1024x683
Lịch sử lâu đài

giai đoạn lớn mạnh

Sau lúc Hideyoshi Toyotomi khuất, lâu đài Himeji trở thành nơi trú ngụ của gia tộc Ikeda vào thế kỷ 17. Gia tộc này đã tiếp tục phát triển lâu đài và vun đắp nhiều tòa nhà mới. Lâu đài Himeji trở nên 1 trong những Công trình kiến trúc lớn nhất và được bảo tồn thấp nhất ở Nhật Bản.

công đoạn đổ nát và hồi phục

Trong Thế chiến II, lâu đài Himeji đã trải qua một cuộc tiến công và suýt bị phá hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, nhờ vào quyết tâm bảo tàng của chính quyền địa phương và nhân dân Nhật Bản, lâu đài đã được bình phục và trở nên 1 điểm tới du hý nổi danh của Nhật Bản.

Hoạt động du hý tại lâu đài Himeji

thăm quan lâu đài

Du khách có thể thăm quan toàn bộ lâu đài Himeji, từ hệ thống tường thành tới những phòng học và phòng khách. Bên cạnh đó, do lâu đài Himeji là 1 di sản đất nước, Bởi thế số lượng khách tham quan mỗi ngày có dừng. Du khách nên đặt vé trước để tránh hiện trạng hết chỗ.

Thưởng ngoạn cảnh quan từ trên cao

Du khách có thể đi tới tầng trên của lâu đài để chiêm ngưỡng toàn cảnh của thành thị Himeji từ trên cao. Cảnh quan rất đẹp và ấn tượng, đặc trưng vào mùa hoa anh đào.

Dạo chơi trong khu vườn hoa

Khu vườn hoa xung quanh lâu đài Himeji cũng là một điểm đến du hý hấp dẫn. Du khách có thể dạo chơi trong khu vườn, chiêm ngưỡng các loài hoa đẹp và tận hưởng không khí trong lành.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp:  Lâu đài Himeji: Một điểm đến du lịch không thể bỏ qu Lau-dai-himeji-1-1024x683
những hoạt động tại lâu đài Himeji
Lâu đài Himeji là một điểm đến du hý không thể bỏ qua ở Nhật Bản. Với kiến trúc đẹp mắt, cảnh quan lý tưởng và các hoạt động du hý thú vị, lâu đài Himeji là một điểm tới rộng rãi cho những khách du hý trong và ngoài nước. Nếu như bạn có dịp tới Nhật Bản, đừng quên kẹ thăm lâu đài Himeji. Để có những chuyến đi cực hấp dẫn bạn cso thể tham khảo những tour du hý tại du lịch Việt Tour.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết