Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Bảo Tàng Ghibli: Một kỳ quan đầy ấn tượng FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Bảo Tàng Ghibli: Một kỳ quan đầy ấn tượng FfWzt02
 


#1

09.05.23 13:52

vjlinksdulichvietnhat

vjlinksdulichvietnhat

Thành viên khởi nghiệp
19002108
Thành viên khởi nghiệp
Bảo tàng Ghibli là một trong những điểm tới du lịch được ham mê nhất tại Nhật Bản. Được có mặt trên thị trường từ năm 2001, bảo tồn Ghibli là một kỳ quan đầy ấn tượng của Nhật Bản, nơi trưng bày và giới thiệu về các bộ phim hoạt hình nức danh của Studio Ghibli. Hãy cùng mình Phân tích về tham quan Bảo tànghibli qua bài viết này nhé!

Vị trí và cách thức tới bảo tồn Ghibli

bảo tồn Ghibli nằm tại thị thành Mitaka, Tokyo và có thể đến bằng tàu điện ngầm. Du khách có thể di chuyển bằng tuyến xe điện ngầm JR Chuo và xuống tại ga Mitaka. Từ đấy, chỉ cần đi bộ khoảng 15 phút là tới được bảo tồn Ghibli. Tuy nhiên, du khách cũng có thể đi ô tô buýt đến bảo tàng.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Bảo Tàng Ghibli: Một kỳ quan đầy ấn tượng Bao-tang-ghibli-3
Vị trí bảo tồn Ghibli

các triển lãm đặc thù tại bảo tàng Ghibli

bảo tồn Ghibli thường có các triển lãm đặc trưng tại khu vực trưng bày. Những triển lãm này thường được diễn ra vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông và được bề ngoài theo những chủ đề khác nhau. 1 Số triển lãm đặc trưng vừa mới đây bao gồm "Studio Ghibli Totoro's Year of Forest" và "Studio Ghibli Exhibition - Sketch, Flash, Spark! - From the Ghibli Forest Sketchbook".

các bộ phim lừng danh của Ghibli được trưng bày tại bảo tàng

Ngoài những triển lãm đặc biệt, bảo tồn Ghibli cũng trưng bày những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli. Điểm đặc biệt của khu vực trưng bày này là các bộ phim được tái tạo một phương pháp sinh động, giúp du khách có thể tham quan và khám phá những cảnh quay của những bộ phim như Spirited Away,
My Neighbor Totoro, Princess Mononoke, và phổ thông bộ phim khác. Ngoài ra, những tác phẩm điện ảnh của Studio Ghibli cũng được trình chiếu tại rạp phim tại bảo tàng Ghibli.

các trải nghiệm khác tại bảo tồn Ghibli

kế bên việc trưng bày những bộ phim và triển lãm đặc thù, bảo tàng Ghibli còn sản xuất phổ biến hoạt động tiêu khiển cho du khách như thưởng thức các bộ phim hoạt hình tại rạp phim, tham dự các chương trình chỉ dẫn vẽ hoạt hình, thí nghiệm các trò chơi tương tác, mua tậu tại cửa hàng quà tặng và ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng bên trong khuôn viên bảo tàng.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Bảo Tàng Ghibli: Một kỳ quan đầy ấn tượng 4-kien-truc-doc-dao-voi-nhieu-loi-di-chuyen-nhu-mot-me-cung
Các trải nghiệm tại bảo tồn

Lưu ý lúc lép thăm bảo tàng Ghibli

  • Du khách cần đặt vé trước để vào thăm bảo tàng Ghibli vì số lượng vé được bán ra mỗi ngày là giới hạn.

  • bảo tàng Ghibli không cho phép đưa máy ảnh hoặc quay video tại khu vực trưng bày.

  • Du khách không được mang thức ăn hay thức uống vào khuôn viên bảo tồn Ghibli.

  • Khu vực trưng bày và những hoạt động tiêu khiển chỉ hoạt động từ 10 giờ sáng tới 6 giờ chiều, thứ 3 là ngày nghỉ.


bảo tàng Ghibli là một điểm đến không thể bỏ qua đối với những người nào ham những bộ phim hoạt hình của Studio Ghibli. Nơi đây không chỉ sản xuất cho du khách các trải nghiệm giải trí độc đáo, mà còn giúp khám phá và Tìm hiểu về quá trình cung cấp những bộ phim hoạt hình đình đám. Ví như bạn có dự định tới thăm Nhật Bản, hãy lên kế hoạch để ghé thăm bảo tàng Ghibli và trải nghiệm các điều thú vị tại đây. Bạn có thể tham khảo các tour du dịch của Việt Nhật Travel tại:
VIỆT NHẬT – VJ LINKS TRAVEL
Website: dulichvietnhat.vn
Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, phố Đa Kao, huyện 1, thành thị Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 2108
Email: info@dulichvietnhat.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết