Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Mẫu biển quảng cáo pano, giới thiệu qua FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Mẫu biển quảng cáo pano, giới thiệu qua FfWzt02
 


#1

09.05.23 14:40

chutien

chutien

Thành viên gắn bó
0987862720
Thành viên gắn bó
Thi công pano tấm lớn ngoài trời tại Hà Nội. Biển quảng cáo tấm lớn vô cùng sáng tạo và sinh động giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị sau đây.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Mẫu biển quảng cáo pano, giới thiệu qua Bien%2Bbat%2Bhiflex%2B2

Biển quảng cáo tấm lớn – Giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp


1. Lợi ích của biển quảng cáo tấm lớn

Sử dụng biển quảng cáo tấm lớn (hay còn gọi billboard, pano) đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn khi họ nhận thức được lợi ích mà loại hình quảng cáo này mang lại. Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời Mỹ đã thống kê được rằng, sử dụng biển quảng cáo mang lại hiệu quả hơn tới 40% so với quảng cáo trực tuyến. Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Mỗi USD mà doanh nghiệp chi ra cho biển quảng cáo ngoài trời sẽ giúp thu về 5,97 USD. Đó là lý do mà hãng phim Netflix quyết định dành 150 triệu USD để mua lại ½ tài sản của công ty quảng cáo Regency Outdoor. Thông qua đó, Netflix sẽ sử dụng hàng loại các biển quảng cáo tấm lớn tại cao tốc Sunset Boulevard – đường đi qua phía Tây Hollywood.

Biển quảng cáo ngoài trời

Biển tấm lớn ngoài trời mang tới cho doanh nghiệp, công ty sử dụng chúng những lợi ích đa dạng gồm:
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Mẫu biển quảng cáo pano, giới thiệu qua Bien%2Bbat%2Bhiflex%2B1

Thu hút sự chú ý: Biển tấm lớn, dĩ nhiên, có kích thước to. Do đó nó sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với những thông điệp đơn giản mà hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng giải mã.
Khả năng kiểm soát nội dung: Biển tấm lớn là phương tiện truyền thông mà nhà quảng cáo có toàn quyền kiểm soát không gian quảng cáo. Quảng cáo bằng biển – bảng có mức độ hiển thị liên tục. Không có phương tiện nào khác có thể khiến nội dung quảng cáo của bạn được hiển thị 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần như biển quảng cáo. Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời
Thôi thúc hành vi tiêu dùng tức thì:Bạn đã bao giờ cảm thấy đói khi lái xe dọc theo một đường cao tốc nhàm chán và sau đó đột nhiên nhìn thấy một bảng quảng cáo cửa hàng McDonald cách 10 phút lái xe tiếp? Hầu hết mọi người sẽ có cảm giác đói và mua thực phẩm tại cửa hàng ở đó.
Tiếp xúc nhiều hơn với các đối tượng khách hàng: Không phải ai cũng có thiết bị công nghệ để xem quảng cáo trên internet. Thế nhưng ai cũng có thể xem được biển billboard, pano tấm lớn. Mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính và chủng tộc sẽ được tiếp xúc với biển quảng cáo tấm lớn của bạn. Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời
Lợi ích từ tiếp thị truyền miệng: Một biển tấm lớn ngoài trời với kích thước to, nội dung ấn tượng sẽ ngay lập tức kích thích thị giác của người tiêu dùng. Thiết kế gây sự chú ý có thể sẽ khiến người xem được kể lại với người khác hoặc đưa chúng lên mạng xã hội từ đó kích hoạt tiếp thị truyền miệng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết