Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Gợi ý cách trang trí mặt tiền quán trà sữa đẹp FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Gợi ý cách trang trí mặt tiền quán trà sữa đẹp FfWzt02
 


#1

09.05.23 15:57

thietkebanghieu

thietkebanghieu

Thành viên khởi nghiệp
0941823322 https://noithatdiemnhan.vn/
Thành viên khởi nghiệp
Bạn đang muốn tìm ý tưởng để trang trí mặt tiền quán trà sữa của mình? Hãy cùng nhau tham khảo những ý tưởng sau đây nhé.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng các bảng hiệu, biển quảng cáo với hình ảnh trà sữa đầy màu sắc và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một khu vực selfie corner với các phụ kiện trang trí độc đáo như bong bóng, hoa tươi, đèn led để khách hàng có thể chụp ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội.

Nếu bạn muốn tạo nên không gian ấm cúng và gần gũi, hãy sử dụng những chiếc đèn lồng treo trên trần nhà hoặc các chiếc đèn nhỏ trang trí bàn để tạo ra ánh sáng lung linh và ấm áp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các cây xanh, hoa tươi để tạo nên không gian gần gũi và thoải mái.

Nếu bạn muốn tạo nên không gian độc đáo và lạ mắt, hãy sử dụng các vật dụng trang trí như đèn neon, tường 3D, tranh vẽ tường hoặc các bức tranh sơn dầu để tạo nên một không gian độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cuối cùng, hãy tận dụng sức sáng tạo của mình để tạo nên một không gian độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy cân nhắc sử dụng các vật dụng trang trí, ánh sáng và màu sắc để tạo ra một không gian thật đẹp và ấn tượng cho quán trà sữa của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thiết kế cho cửa hàng của mình một chiếc bảng hiệu thật xinh xắn và chình chu nhé. Hãy tham khảo ngay những điều cần biết về thiết kế bảng hiệu quán trà sữa cũng như những mẫu đẹp để có ý tưởng ngay nhé: https://noithatdiemnhan.vn/bang-hieu-tra-sua

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐIỂM NHẤN
- Địa chỉ: 82 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
- Website: https://noithatdiemnhan.vn/
- Hotline: 1800 9398 - 0941.823.322

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết