Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thuốc trj hạt ngọc của nhật FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thuốc trj hạt ngọc của nhật FfWzt02
 


#1

10.05.23 11:11

mintmintonline

mintmintonline

Thành viên gắn bó
0997904041
Thành viên gắn bó
Chuỗi hạt ngọc dương vật đây chính là tình trạng xuất hiện của các nốt sần tương tự như là các cục mụn nhỏ. Nó phát triển ở xung quanh quy đầu cùng rãnh quy đầu dương vật nam gây mất thẩm mỹ. Đồng thời còn gây ảnh hưởng đời sống sinh hoạt nên nam giới dễ tự ti cũng như cảm thấy khá e ngại khi quan hệ và viêm nhiễm ở cậu nhỏ.

Chuỗi hạt ngọc dương vật được đánh giá là bệnh lý lành tính và hoàn toàn không gây nguy hại cho sức khỏe cũng không có khả năng lây nhiễm. Theo các chuyên gia thì bệnh lý này có thể xuất phát từ một số những nguyên nhân khác nhau bao gồm:

++ Do vệ sinh dương vật không sạch sẽ tại bao quy đầu, tại rãnh quy đầu hoặc trước, sau quan hệ t ì n h d ụ c.

++ Do nam giới bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu nên khó khăn trong quá trình vệ sinh. Chính điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp vi khuẩn xâm nhập, gây bệnh một cách dễ dàng.

++ Do quá trình ứ đọng chất smetgma ở quanh rãnh bao quy đầu và gây ra…

VẬY THUỐC TRỊ HẠT NGỌC DƯƠNG CỦA NHẬT NÀO HIỆU QUẢ?
Nếu bị chuỗi hạt ngọc dương vật thì tốt hơn hết nam giới phải biết cách giữ vệ sinh dương vật một cách sạch sẽ. Đồng thời hạn chế những chất bựa sinh dục, nước tiểu còn đọng lại tại dương vật để giúp cho tình trạng này nhanh chóng biến đi.

Hiện tại nói thuốc trị hạt ngọc dương của Nhật thì thị trường không dùng phổ biến. Thay vào những loại thuốc chữa hạt ngọc dương vật được đánh giá cao tại Việt Nam chính là:


Dược phẩm trichloacetic
Là dược phẩm dùng chữa hạt ngọc dương vật nam được sản xuất bởi cơ sở khám chữa bệnh da liễu tại TPHCM. Nam giới chỉ cần dùng tăm bông chấm vào dược phẩm, thoa lên mụn thịt. Chú ý không bôi lan những khu vực chung quanh và mỗi ngày dùng 1 lần mà thôi.


Dược phẩm podophyllin
Đây là dược phẩm dùng chữa hạt ngọc dương vật xuất xứ từ Thái Lan. Dùng thuốc này giúp tiêu đi gai ở bộ phận sinh dục hiệu quả.


Dược phẩm Acyclovir
Được đánh giá là dược phẩm chữa hạt ngọc dương vật hiệu quả cao. Thuốc được chế biến dưới hình thức dược phẩm và mang lại hiệu quả ngăn sự tăng sinh của virus. Hoàn toàn không gây tác động cho sự biến đổi mô thông thường. Khi vừa bôi thuốc sẽ thấy hơi bỏng rát ở địa điểm bôi.


Dược phẩm Penciclovir
Được chỉ định cho bệnh nhân độ tuổi từ 12 trở lên và dùng 2 lần mỗi ngày buổi sáng và tối trước đi ngủ. Khi dùng thuốc thì tác dụng phụ có thể gặp chính là sự châm chích, da thiếu độ ẩm hay bong tróc ở vị trí thoa.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thuốc trj hạt ngọc của nhật Thuoc-tri-hat-ngoc-duong-cua-nhat-loai-nao-hieu-qua-1


PHƯƠNG PHÁP CHỮA HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT HIỆN NAY
Thực tế dùng thuốc trị hạt ngọc dương của Nhật không được khuyến khích. Thay vào đó các địa chỉ uy tín như Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sau khi thăm khám cho bệnh nhân thì sẽ áp dụng những phương pháp ngoại khoa chữa trị. Những phương pháp này đều được đánh giá mang đến hiệu quả cao, an toàn và lành tính. Vì vậy được đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn lựa bao gồm:


Phương pháp Laser CO2
Chính là phương pháp dùng tia laser CO2 nhằm loại bỏ đi chuỗi hạt ngọc dương vật. Đồng thời còn phá hủy đi u nhú nhanh chóng, an toàn cùng hiệu quả thực hiện cao. Bên cạnh đó dùng loại thuốc này còn không gây ra những ảnh hưởng nào cho chức năng dương vật.


Phương pháp áp lạnh
Chính là một trong số các phương pháp được đông đảo người dùng chọn lựa. Bác sĩ khi đó sẽ dùng nhiệt độ cực lạnh để làm đóng băng các nốt sùi ở dương vật. Từ đó chúng không thể nào phát triển được, thay vào đó sẽ tự rụng đi.

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu

** https://dakhoahoancautphcm.vn/thuoc-tri-hat-ngoc-duong-cua-nhat-loai-nao-hieu-qua.html

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết