Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầu trượt trẻ em dùng ngoài trời nhiều mẫu đa dạng FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầu trượt trẻ em dùng ngoài trời nhiều mẫu đa dạng FfWzt02
 


Cầu trượt cho bé [ 0 phiếu ]

  • Cầu trượt trẻ em

    00%
  • Cầu trượt cho bé

    00%

You are not connected. Please login or register

#1

12.05.23 9:16

Vihanh

Vihanh

Thành viên gắn bó
0968465306
Thành viên gắn bó
Cầu trượt mầm non phù hợp với trẻ em trong trường mẫu giáo, khu vui chơi, quán cà phê, công viên, sân chơi, nhà hàng, khách sạn, TTTM,…
Cầu trượt trẻ em có chất liệu bằng nhựa cứng cao cấp nhập khẩu, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, không gây hại cho trẻ nhỏ và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.
Cầu trượt được phủ lớp sơn màu sáng bóng, chống phai màu, có độ bền tốt, thiết kế bề mặt láng mịn, những góc cạnh an toàn, không sắc nhọn và gây nguy hiểm cho các bé khi tiếp xúc.
Cầu thang của sản phẩm được thiết kế an toàn với khoảng cách vừa phải, phù hợp với các bé, chống trơn trượt tốt, giúp trẻ khi bước lên xuống không bị té ngã.
Ván trượt được thiết kế khá dài và rộng rãi, có kiểu dáng hình lượn sóng dạng thẳng, được cố định chắc chắn với cầu trượt cùng chất liệu tốt, giúp giảm tốc độ trượt một cách an toàn cho con.
Cầu trượt mầm non được thiết kế phục vụ đa chức năng với các gam màu sắc nổi bật đơn màu, rất tốt cho thị giác của bé.Thích hợp cho các bé chơi trong nhà lẫn ngoài trời.
--------------------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Địa chỉ : 5/5 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM
Fanpage : 
THIẾT BỊ VUI CHƠI
Zalo : 
0968.465.306 - Vi Hạnh
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầu trượt trẻ em dùng ngoài trời nhiều mẫu đa dạng Gv2BpIBDiễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầu trượt trẻ em dùng ngoài trời nhiều mẫu đa dạng OwGwnrcDiễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầu trượt trẻ em dùng ngoài trời nhiều mẫu đa dạng LzIlks0Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầu trượt trẻ em dùng ngoài trời nhiều mẫu đa dạng PWcFNLiDiễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầu trượt trẻ em dùng ngoài trời nhiều mẫu đa dạng ZztZPnfDiễn đàn rao vặt tổng hợp: Cầu trượt trẻ em dùng ngoài trời nhiều mẫu đa dạng P6S6wl0

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết