Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước thải FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước thải FfWzt02
 


#1

12.05.23 23:09

eriko123

eriko123

Thành viên gắn bó
0326796818
Thành viên gắn bó
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải chuyên dùng để đo lưu lượng nước thô, nước thải chưa hoặc đã qua sử lý tại các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống thoát nước thải dân cư, tòa nhà và các công trình xây dựng…
+ Đồng Hồ đo lưu lượng nước nóng
+ Đồng Hồ đo nước
+ Đồng Hồ Nước Có Kiểm Định


1.Thông số kỹ thuật.
-Hãng sản xuất: Komax-HQ, Zenner-Đức, Unik-Đài Loan, T-Flow-Malaysia….

-Cấp đo lường: Cấp A

-Hiển thị: 999999

-Kiểu hoat động: Dẫn động từ

-Kiểu kết nối: Bắt bích

-Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 10.000 lít

-Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

-Vật liệu: gang đúc

-Áp lực: 0-16 bar

-Nhiệt độ: 0-50 độ C

-Tình trạng: Còn hàng

-Môi trường làm việc: Nước thô, nước thải qua xử lý

>>>>> Tham Khảo thêm Đồng Hồ Đo Nước Sạch

2.Nguyên Lý Hoạt Động Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Thải.
-Đồng hồ đo nước thải thường hoạt động dựa trên nguyên lý đo lưu lượng bằng đo thay đổi áp suất.

-Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước thải bao gồm các bước sau đây:

-Nước thải chảy qua một bộ phận hẹp và gây ra sự chênh lệch áp suất giữa hai bề mặt của bộ phận này.

-Các cảm biến áp suất được đặt trên hai bề mặt của bộ phận này để đo lường sự chênh lệch áp suất.

-Dữ liệu áp suất được thu thập bởi các cảm biến được gửi đến một bộ điều khiển hoặc máy tính để tính toán lưu lượng của nước thải.

-Kết quả lưu lượng được hiển thị trên màn hình hoặc được gửi đến các thiết bị điều khiển khác nhau để kiểm soát luồng nước thải.

3.Phân Loại.
-Đồng Hồ đo nước thải được chia 2 làm 2 loại chính đó là Đồng Hồ đo nước thải dạng cơ và đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng điện từ.

3.1 Đồng Hồ đo nước thải dạng cơ.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước thải Dong-ho-nuoc-asahi-min-600x569

-Đồng hồ nước thải dạng cơ là một thiết bị đo lường được sử dụng để đo lượng nước thải thông qua ống dẫn hoặc hệ thống ống dẫn. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý động học của chất lưu, khi chất lưu chảy qua ống, nó tạo ra một lực làm di chuyển bánh xe hoặc cánh quạt, bánh xe hoặc cánh quạt sẽ quay và tạo ra một tín hiệu đầu ra tương ứng với lưu lượng chất lưu đi qua.

-Đồng hồ đo nước thải dạng cơ thường được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, như nhà ở, trường học, bệnh viện, và các tòa nhà khác. Thiết bị này có thể đo lượng nước thải trong khoảng thời gian nhất định hoặc đo lưu lượng tích lũy trong một khoảng thời gian dài hơn.

-Tuy nhiên, đồng hồ đo nước thải dạng cơ có một số hạn chế, bao gồm độ chính xác thấp, độ bền kém và yêu cầu bảo trì thường xuyên. Vì vậy, các ứng dụng công nghiệp và các hệ thống xử lý nước thải lớn thường sử dụng các loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải khác, như đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ, siêu âm hoặc hồi chuyển.

3.2 Đồng Hồ đo lưu lượng nước thải dạng từ.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước thải Dong-ho-do-luu-luong-dien-tu-woteck

-Đồng hồ nước thải dạng điện từ (Electromagnetic flowmeter) là một thiết bị đo lưu lượng được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng đo lưu lượng nước thải và nước sạch. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý làm việc của luồng điện tạo ra bởi chất lỏng di chuyển thông qua một ống dẫn.

-Đồng hồ nước thải dạng điện từ có một cặp cảm biến được đặt ở hai bên của đường ống dẫn, tạo ra một trường từ. Khi chất lỏng di chuyển thông qua ống dẫn, nó cắt qua trường từ này, tạo ra một điện thế khác biệt giữa các cặp cảm biến. Điện thế này được đo và chuyển đổi thành tín hiệu lưu lượng bởi bộ điều khiển.

4.Ứng dụng.
-Đồng hồ đo nước thải là một công cụ quan trọng trong việc đo lường lưu lượng nước thải và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sau:

-Được sử dụng để đo lượng nước thải được sản xuất bởi các nhà máy xử lý nước thải. Điều này giúp các kỹ sư và quản lý xác định lượng hóa chất và các nguyên liệu khác cần thiết để xử lý nước thải.

-Được sử dụng để giám sát lưu lượng nước thải trong các hệ thống cấp nước và thoát nước của các đô thị. Việc này giúp các chính quyền địa phương đảm bảo rằng hệ thống đô thị của họ đang hoạt động hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của người dân.

-Được sử dụng để đo lượng nước thải được sản xuất trong các quá trình sản xuất công nghiệp. Việc này giúp các doanh nghiệp và nhà máy đảm bảo rằng họ đang tuân thủ các quy định môi trường và giảm thiểu tác động của sản xuất đến môi trường.

-Đồng hồ đo nước thải được sử dụng để đo lượng nước thải được sản xuất bởi các hộ gia đình và các khu dân cư. Việc này giúp các chính quyền địa phương đảm bảo rằng các khu dân cư của họ đang hoạt động hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của người dân.

5.Mua đồng hồ đo lưu lượng nước thải tại Eriko.
Cơ Điện Lạnh Eriko là Công Ty nhập khẩu Đồng Hồ Nước, thiết bị cơ điện lạnh, vật tư ngành nước với hơn 11 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao, xuất hiện trong nhiều dự án, hệ thống lớn và có mặt trong nhiều hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm…

► Chế Độ Bảo Hành:

-Thời gian : Bảo Hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất

► Phương thức vận chuyển:

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi:

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

+, Cách Thức Liên Hệ Đặt Hàng.

  • 1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
  • 2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước thải Logo-478x600Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI: 0988628586 |

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết