Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Lắp đặt làm biển hiệu quảng cáo alu FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Lắp đặt làm biển hiệu quảng cáo alu FfWzt02
 


#1

15.05.23 9:25

chutien

chutien

Thành viên gắn bó
0987862720
Thành viên gắn bó
Tư vấn, làm biển quảng cáo nhà hàng tại Hà Nội, mẫu biển quảng cáo đẹp, có mức giá thành thấp, có thể sử dụng tại mọi đia điểm, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh thì chúng tôi xin đề nghị bạn lựa chọn làm bảng hiệu alu. Nếu bạn không tin thì có thể dạo qua một vòng phố phường hiện nay thì bạn sẽ thấy rằng hai tuyến phố sẽ tràn ngập các mẫu bảng hiệu alu, điều đó cho ta thấy rằng độ phổ biến của biển ốp alu là như thế nào.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Lắp đặt làm biển hiệu quảng cáo alu Thi%2Bc%25C3%25B4ng%2Balu


Vậy biển quảng cáo alu là gì? Tại sao chúng lại được sử dụng nhiều đến như vậy? Muốn trả lời những câu hỏi ấy thì hãy tìm hiểu kỹ hơn về chúng sau đây.
Đặc điểm của biển hiệu alu
Bảng hiệu alu thực chất là một cách gọi tắt cho các loại biển được ốp nền bằng tấm Alu. Tấm alu là một tấm nhựa được phủ lớp nhôm có độ dày từ 0,06mm – 0.6mm, chúng được sử dụng cực nhiều trong làm nền cho biển quảng cáo. Ưu điểm của tấm Ốp alu là có trọng lượng nhẹ nhưng lại có khả năng chịu lực tốt và đặc biệt lại có mức giá rẻ. 
Bản thân tấm alu cũng đã có khả năng chịu lực tốt nhưng để tấm biển bền nhất thì sau mặt biển sẽ là khung sắt hộp rất chắc chắn. Khung sắt này sẽ đảm bảo rằng bảng hiệu alu sẽ chống chọi tốt dưới thời tiết khắc nghiệt như gió, bão.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Lắp đặt làm biển hiệu quảng cáo alu Bien%2Bquang%2Bcao%2Bchu%2Bnoi%2Binox%2B1
Bảng hiệu Alu đươc kết hợp với nhiều loại bộ chữ khác nhau như bộ chữ mica, Inox…Mỗi loại bộ chữ đều có vẻ đẹp riêng và chúng ta sẽ cùng nhau xem mẫu từng loại bộ chữ ở phía dưới đây.
Tại sao nên làm bảng hiệu Ốp alu? 
Đa dạng thiết kế: Thiết kế của một bảng hiệu alu sẽ không bó buộc vào bất cứ một yếu tố nào mà sẽ phụ thuộc vào khả năng thiết kế của một đơn vị quảng cáo. Chính vì vậy mà Quảng Cáo Thượng Lâm luôn đầu từ để có được những nhân viên thiết kế xuất sắc nhất
Thời gian sử dụng lâu dài: Một đơn vị kinh doanh thông thường sẽ không có ý định di dời địa điểm kinh doanh trong 5 – 7 năm. Chính vì vậy họ luôn mong muốn có một tấm biển hiệu có thể sử dụng về lâu về dài. Với yêu cầu đó thì biển quảng cáo alu chữ nổi sẽ hoàn toàn đáp ứng được điều đó
Giá thành tốt: Lý do lớn nhất làm bảng hiệu alu trở thành loại biển quảng cáo thông dụng số 1 hiện nay là chúng có mức giá rẻ nhất trong các vật liệu quảng cáo nhưng lại đem lại độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao Ốp alu
Tổng hợp mẫu bảng hiệu alu đẹp nhất
1. Biển quảng cáo alu chữ mica

Đây là mẫu biển mà hầu như được mọi loại hình kinh doanh sử dụng. Chúng bền với thời tiết ngoài trời, phát sáng mạnh mẽ để chắc chắn ai cũng phải chú ý đến. Thực sự đây là mẫu biển “quốc dân” mà đơn vị nào cũng có thể sử dụng được.

Ưu điểm: làm biển quảng cáo tại đan phượng
Nền Alu đa dạng màu sắc, thiết kế
Bộ chữ mica phát sáng rất thu hút Ốp alu
Giá rẻ, thời gian thi công hoàn thiện nhanh

Nhược điểm:

Quá nhiều đơn vị sử dụng loại biển này nên xảy ra hiện tượng bão hòa vì vậy quý khách nên có được một thiết kế biển độc đáo

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết