Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cách Sử Dụng Bếp Từ Tránh Hiện Tượng Vỡ Mặt Kính FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cách Sử Dụng Bếp Từ Tránh Hiện Tượng Vỡ Mặt Kính FfWzt02
 


#1

18.05.23 17:00

trang68fd

trang68fd

Thành viên cứng
02435572828
Thành viên cứng
Bếp từ đang trở thành xu hướng trong căn bếp hiện đại, việc sử dụng bếp từ trong thời gian dài cũng sẽ xảy ra một vài trường hợp bị nứt, vỡ kính.

Vậy sử dụng bếp từ như thế nào để tránh hiện tượng vỡ mặt kính xảy ra? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.


  • Mặt kính kém chất lượng


- Nguyên nhân: Các loại bếp từ có giá thành cực rẻ, nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, thường có chi phí thấp, chất lượng kém. Đặc biệt, chất liệu kính cũng là dòng rẻ tiền, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cách Sử Dụng Bếp Từ Tránh Hiện Tượng Vỡ Mặt Kính Bep-fandi-fd-750ms

- Cách khắc phục: Vì vây, bạn nên chọn bếp từ có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chọn những thương hiệu uy tín và đến cửa hàng chính hãng của thương hiệu đó. Hiện nay, các hãng bếp từ như FANDI, Bosch,.. đều là hãng uy tín, sử dụng chất liệu kính cao cấp, an toàn với người sử dụng.

  • Bếp bị va đập mạnh trong quá trình sử dụng


- Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình khiến vật dụng khác va đập vào mặt kính của bếp. Hoặc bếp không được đặt ở vị trí bằng phẳng dẫn đến rơi vỡ mặt kính trong quá trình di chuyển bếp.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cách Sử Dụng Bếp Từ Tránh Hiện Tượng Vỡ Mặt Kính B%E1%BA%BFp%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BB%AB%20fandi

- Cách khắc phục: - Trong quá trình di chuyển, bạn nên cho bếp từ vào trong thùng, hộp carton có xốp chống va đập, để giảm nguy cơ vỡ kính.

- Không để bếp dưới kệ để đồ dùng khác để tránh rơi đồ vật đó xuống mặt kính khiến vỡ kính.

  • Nấu nhiều đồ ăn trong thời gian quá dài


- Nguyên nhân: Khi bạn nấu quá nhiều thức ăn trong thời gian quá dài, lâu ngày sẽ khiến mặt kính dễ bị nứt, vỡ do áp suất, áp lực quá lớn.

- Cách khắc phục: Hãy chú ý đến lượng thức ăn mỗi lần bạn nấu, hạn chế thời gian nấu ăn tối đa khoảng 2 tiếng. Sử dụng bếp với nhiệt độ vừa phải, không nên dùng ở công suất tối đa trong thời gian dài. Để tiết kiệm thời gian nấu ăn cũng như làm tăng tuổi thọ của bếp từ.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cách Sử Dụng Bếp Từ Tránh Hiện Tượng Vỡ Mặt Kính Bep-tu-inverter-fd-899%20plus

  • Không vệ sinh bếp thường xuyên


- Nguyên nhân: Nếu bạn không vệ sinh mặt kính bếp thường xuyên, mặt kính sẽ bị vết bẩn bám lâu ngày bị cháy, nhiệt độ bề mặt kính của bếp không ổn định, sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ kính.

- Cách khắc phục: Bạn cần thường xuyên vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng.


Trên đây là nguyên nhân và cách dụng bếp từ để tránh hiện tượng vỡ mặt kính, tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại đây Fandi nhé

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết