Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Đánh giá sàn giao dịch Binance FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Đánh giá sàn giao dịch Binance FfWzt02
 


#1

19.05.23 14:27

huynq.231

huynq.231

Thành viên gắn bó
01222940493 https://24hsport.vn
Thành viên gắn bó
Binance được đánh giá là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín lớn nhất hàng đầu thế giới. Dù chỉ mới thành lập và hoạt động chính thức vài năm gần đây, nhưng sàn Binance đã thu về thành tích đáng nể và những con số khổng lồ gây choáng ngợp trên thị trường. Vậy, bạn đã biết đến Binance hay chưa? Cùng TradersViet tìm hiểu về sàn Binance cũng các nội dung xoay quanh sàn giao dịch Binance nhé.

Binance có uy tín không?

Để trả lời cho câu hỏi này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể về các đặc trưng nổi bật mà sàn Binance đang có. Với việc phân tích cụ thể các tiêu chí đánh giá dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi trên.

Giấy phép hoạt động của sàn Binance

Sàn Binance đã được cấp phép hoạt động tại một số cơ quan tài chính uy tín tại các khu vực quan trọng như Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Trong đó, Binance hiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại 43 tiểu bang tại Hoa Kỳ.
Tại Việt Nam, mặc dù Binance chưa được chấp nhận hoạt động chính thức, những nhiều nhà đầu tư Việt vẫn tin tưởng và tham gia vào nền tảng giao dịch này với con số khổng lồ. Điều này cũng chứng minh được mức độ tin cậy cũng như các chính sách hợp lý uy tín mà Binance đang đem đến cho các nhà đầu tư. 

Chính sách bảo hiểm đầu tư tại Binance

Như đã nói ở trên, mặc dù ở nhiều quốc gia sàn Binance chưa được công nhận nhưng cũng chính vì vậy mà sàn đã luôn đưa ra các chính sách bảo vệ quyền lợi của người dùng một cách tối đa nhất. Một trong số đó chính là chính sách bảo hiểm đầu tư tại Binance.
Cụ thể, sàn giao dịch Binance bảo đảm sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng thông qua quỹ bảo hiểm SAFU. Theo đó, một phần lợi nhuận của sàn giao dịch sẽ được chuyển vào quỹ bảo hiểm này luân phiên. Trong các trường hợp bất khả kháng xảy ra, khách hàng gặp thiệt hại không mong muốn liên quan đến quyền lợi tại sàn giao dịch, Binance cam kết sẽ hoàn tất nhanh chóng thủ tục bồi thường đầy đủ.

Các sản phẩm giao dịch của Binance

Nói đến sàn Binance thì chắc chắn ưu điểm lớn nhất tại sàn điện tử này chính là cung cấp các sản phẩm giao dịch đa dạng. Sàn Binance thuộc top sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch cùng các tiện ích giao dịch bậc nhất hiện nay. Cụ thể

Binance có chuỗi sản phẩm giao dịch đa dạng

Ngoài ra, sàn giao dịch Binance cũng hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử khác như BTC, ETH, BNB và USDT. Có nghĩa là, nếu bạn muốn giao dịch trên sàn giao dịch Binance, bạn cần phải có BTC, ETH, USDT trong ví của Binance.
NEO / BTC, GAS / BTC, ETH / BTC và BNB / BTC là những cặp tiền tệ được giao dịch phổ biến nhất trên sàn giao dịch Binance.

Hệ sinh thái của Binance

Trong hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử có trên thị trường thì sàn Binance là một sàn giao dịch số ít có một hệ sinh thái rất đa dạng và tiềm năng.

Binance Futures – Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai

Binance Futures là một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch Binance. Cụ thể, bạn có thể kiếm lợi nhuận khi thị trường tăng hoặc giảm bằng cách sử dụng hợp đồng tương lai Binance để đoán giá của một loại tiền điện tử cụ thể trong tương lai.
Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin không xác định trên Binance Futures và chỉ xếp sau BitMEX tại thời điểm này. Đối với một nền tảng mới ra mắt gần đây, những với nền tảng này lại mang về nhiều thành tựu đáng tự hào mà Binance đang có.

Binance JEX – Nền tảng giao dịch thông thường và các giao dịch phát sinh

Binance JEX là một nền tảng giúp thực hiện giao dịch tiền điện tử mà Binance mua lại từ JEX. Nó cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch đa dạng có thể phát sinh cũng như các giao dịch thông thường. Một số dịch vụ phái sinh cụ thể như hợp đồng tương lai, giao dịch quyền chọn và một số sản phẩm phái sinh khác trong quá trình tham gia nền tảng.

Binance Margin Trading – Giao dịch ký quỹ

Binance Margin Trading là một hình thức giao dịch mà người chơi sẽ sử dụng đòn bẩy để mua một khoản đầu tư lớn hơn so với số vốn tự có của bạn ban đầu. Giải thích đơn giản về hình thức ký quỹ này như sau: với số tiền nhỏ, bạn có thể mở được một tài khoản có thể giao dịch với khối lượng lớn hơn, có thể gấp vài trăm lần. Và khi giá di chuyển theo hướng có lợi cho bạn, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận lớn theo tỷ lệ phần trăm đó.

Binance DEX – Sàn giao dịch phi tập trung

Binance DEX (Binance Decentralized Exchange) là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Bạn có thể trao đổi tiền điện tử từ ví này sang ví khác mà không cần người trung gian hỗ trợ dịch vụ. Binance đã thông báo về việc bắt đầu mạng thử nghiệm của mình cho Binance DEX. Sàn giao dịch là mã nguồn mở và hoạt động trên Chuỗi giao dịch tại Binance.

Binance Lending – Hình thức cho vay tiền điện tử

Binance Lending là sàn cho vay tiền điện tử ( 3 loại chính là BNB, USDT và ETC) và nền tảng này sẽ nhận được lãi suất hàng năm do Binance trả (lãi suất cho các loại tiền trên là 15%, 10% và 10%, tương ứng 7%). Tương tự như mô hình đặt cọc hoặc tiết kiệm trong các ngân hàng truyền thống.
Binance Launchpad được mệnh danh là “Bệ phóng mã thông báo cho các dự án chuỗi khối”. Nói một cách dễ hiểu, Binance sẽ là bước đệm hoàn hảo cho các dự án “To the Moon”.
Thay vì các startup phải đau đầu lo mọi thứ thì giờ đây Binance đang “cầm cân nảy mực” và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho bạn. Các dự án còn lại đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp vốn thực của mạng thông qua gây quỹ IEO. Nền tảng sẽ giúp các dự án của bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận hệ sinh thái rộng lớn của sàn giao dịch, điện tử hàng đầu trên thế giới.

Binance P2P – Nền tảng giao dịch tiền điện tử Peer-to-peer

Binance P2P được gọi chung là một nền tảng giao dịch ngang hàng. Nó cho phép các người dùng Binance có thể giao dịch với nhau thông qua Fiat. Đây cũng có thể hiểu như là một loại giao dịch C2C (người tiêu dùng với người tiêu dùng). Người dùng sẽ giao dịch trực tiếp với những người dùng khác trên chính nền tảng này.

Binance Cloud – Mở sàn giao dịch tiền điện tử

Binance Cloud cho phép người dùng dễ dàng nhất trong việc tạo một tài khoản giao dịch tiền điện tử mới theo cách hoàn chỉnh nhất có thể. Nó cho phép bất kỳ một đối tác truy cập cũng có thể thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong vòng 3-5 ngày.
Ngoài ra, Binance cho phép người dùng điều hành các sàn giao dịch của riêng họ tạo lập tại chính các thị trường địa phương. Sàn giao dịch tiền điện tử do Binance Cloud xây dựng xuất hiện vào đầu tháng 3 năm 2020.

Binance Options – Giao dịch hợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ

Binance Options là một phần thuộc hệ sinh thái Binance. Tại đây cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng quyền chọn của Hoa Kỳ. Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ nền tảng này bằng cách dự đoán sự biến động giá tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian nhất định.

Trust Wallet  – Ví lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung

Trust Wallet cũng được xem là một ví lưu trữ tiền điện tử phi tập trung. Bạn có thể sử dụng chúng trên thiết bị di động và chủ động kiểm soát được 100% khóa cá nhân của mình. Ngoài việc sử dụng Trust Wallet để thực hiện các thao tác gửi, nhận và lưu trữ tài sản, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt dApp để truy cập vào hàng trăm dApp – ứng dụng phi tập trung khác cũng như truy cập Staking.
Trust Wallet cũng là một phần thuộc trong hệ sinh thái của Binance. Binance DEX cho phép người dùng trên nền tảng có thể thực hiện giao dịch tiền điện tử trực tiếp ngay trên chính nền tảng đó trong khi vẫn có thể duy trì được toàn quyền kiểm soát tài sản trong ví của họ.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết