Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Vì sao sử dụng ly giấy cho cafe mang đi FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Vì sao sử dụng ly giấy cho cafe mang đi FfWzt02
 


SỐ 11, ĐƯỜNG SỐ 7, KHU PHỐ 7, PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH [ 0 phiếu ]

  • Vô hiệu Smilies cho bài viết này

    00%
  • Thông báo cho tôi khi có người trả lời

    00%

You are not connected. Please login or register

#1

19.05.23 15:25

TOGIAYLYGIAYRVC

TOGIAYLYGIAYRVC

Thành viên gắn bó
0919192294
Thành viên gắn bó
Cà phê mang đi đang trở thành thức uống thời thượng. Nhu cầu ngày càng lớn kéo theo sự phát triển & bùng nổ của thị trường cafe tại Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng bắt đầu ra đời như: Milano, Phúc Long, Katinat,…
Ngày nay với xu hướng cho cuộc sống hiện đại, tiết kiệm thời gian & tiện lợi. Nếu khách hàng của bạn hướng đến là dân văn phòng chính hiệu, thì chiếc ly giấy đựng cafe mang đi chắc chắn sẽ giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh. Khi sử dụng ly giấy, bạn hoàn toàn yên tâm. Ly bằng giấy chịu được nhiệt 100 độ C. Tuy nhiên, thường nhiệt độ cafe ngon nhất chỉ ở 70 – 80 độ C. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về điều này.
Ly giấy cafe take away còn có ưu điểm về kiểu dáng bắt mắt. Cả dòng ly trơn hoặc có in ấn đều rất thẩm mĩ. Với những chiếc ly giấy cao cấp, bạn sẽ cảm nhận ngay được kiểu dáng lịch sự & thu hút. Đựng cà phê trong ly khách hàng sẽ tin tưởng & đánh giá thương hiệu của bạn Ly giấy có thể in thêm logo đẹp mắt. Mọi hình ảnh, màu sắc khi in trên ly bằng giấy đều thể hiện được hơn 95% ý tưởng so với bản thiết kế. Bạn cũng dễ dàng truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến khách hàng. Từ đó thu hút & lôi kéo khách hàng để phát triển hoạt động kinh doanh.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Vì sao sử dụng ly giấy cho cafe mang đi FYCTodU
Với ly giấy dùng một lần có thể ứng dụng vào nhiều loại thực phẩm khác nhau. Mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của thực phẩm. Ví dụ như có thể dùng để đựng cà phê, các loại thức uống nóng, lạnh khác nhau. Và một số loại thức ăn tùy vào cách đựng của mỗi người khi sử dụng 
Và nếu cửa hàng của bạn ngoài cà phê còn có thêm những loại đồ uống khác như trà đào, trà sữa…. thì chiếc ly giấy cũng đảm nhiệm xuất sắc vai trò. Công dụng đa năng, kiểu dáng đẹp mắt & an toàn với sức khỏe. Tất cả đã tạo nên loại bao bì hoàn hảo mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Còn chần chờ gì nữa! Bạn hãy gọi ngay 0975.663.984 để được tư vấn ngay nhé!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết