Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Phương pháp dán thùng giấy carton FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Phương pháp dán thùng giấy carton FfWzt02
 


#1

20.05.23 11:54

Ninhdx

Ninhdx

Thành viên gắn bó
0989065410 https://thegioivongxep.com/
Thành viên gắn bó
Đóng gói hàng hóa như thế nào, cách dán Hộp giấy carton đóng hàng như thế nào cho đúng chuẩn, đẹp mắt khi nhà sản xuất chuyên chở và giao gửi hàng hóa ngày càng tăng trưởng. Đây là vấn đề mà những đơn vị, tổ chức nhà sản xuất tải đang rất quan tâm. Nhà cung cấp chuyên chở phát triển đem đến rất đa chức năng cho người mua và người bán. Hàng hóa được chuyển đi chỉ mất khoảng mau chóng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn một bí quyết tốt nhất.
Trong chuyển vận sản phẩm và hàng hóa đến thị trường quốc tế, những tổ chức phân phối hay doanh nghiệp chuyên chở cần thực hành đóng gói theo đúng quy chuẩn chung để đảm bảo thời kỳ chuyên chở, đàm phán thuận lợi và thành công. Chúng tôi sẽ san sẻ cách đóng gói hàng hóa, dán Thùng giấy carton theo đúng tiêu chuẩn trong bài viết dưới đây. Hay tham khảo ngay nhé.
lúc đóng gói sản phẩm, hàng hóa bằng Hộp giấy carton đóng hàng, đa dạng người thường chỉ gập nắp vào và dán ở hai đầu của Hộp giấy carton đóng hàng có 1 đoạn băng dính ngắn. Ngoài ra, nếu như người bán biết phương pháp đóng gói hoàn chỉnh và đúng quy bí quyết sẽ giúp loại Thùng carton đóng hàng trở nên kiên cố hơn, khả năng chịu được trọng lượng của trang bị cũng rẻ hơn.
1. Quy trình chuẩn đóng gói Thùng giấy carton đóng hàng
trật tự để đóng gói 1 thùng hàng carton chỉ bao gồm 4 bước cơ bản:
Bước 1: Đo kích thước tổng quan của sản phẩm, hàng hóa cần đóng gói theo quy chuẩn chiều dài, chiều rộng và chiều cao.
Bước 2: Cân, đo trọng lượng và khối lượng của sản phẩm.
Bước 3: Chọn chiếc Hộp giấy carton đóng hàng vừa vặn vẹo, phù hợp có sản phẩm. Bạn cần lưu ý khoảng trống tiếp giáp với sản phẩm tối thiểu từ 5cm tới 8cm để mang thể chèn thêm mút xốp, bọc xốp nổ đóng hàng để tránh sản phẩm bị di dịch.
Bước 4: Tiến hành đóng gói sản phẩm, hàng hoá.
- Quấn, bao bọc quanh đó sản phẩm bằng lớp mút xốp dày.
- Đặt sản phẩm, hàng hóa đã được bọc kỹ càng ngay ngắn vào Thùng giấy carton đóng hàng. Nếu chưa vừa khít, còn chỗ trống với thể chèn thêm xốp khá hoặc các vật liệu đàn hồi khác để cố định sản phẩm hoàn toàn.
- Đóng nắp thùng lại và dán băng dính Hộp carton đóng hàng lên nắp hộp và 2 cạnh hở cửa nắp hộp theo dạng chữ H để niêm phong gói hàng an toàn.
tuy nhiên, để bảo vệ hộp thùng hàng khỏi những rủi ro về độ ẩm hay dính nước thì người bán có thể quấn thêm lớp màng nhựa pe gói đồ bên ngoài vỏ thùng. Không những thế, các bạn sở hữu thể đặt Hộp giấy carton đóng hàng phổ thông lớp với khả năng kháng nước trong thời gian vận tải dài.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Phương pháp dán thùng giấy carton OpdDKTi
2. Các lưu ý khi đóng gói, dán Thùng carton đóng hàng
Trong công đoạn đóng gói hàng bằng Hộp carton, những tổ chức cung ứng hay những tổ chức chuyển vận nên lưu ý các điều sau:
- các chai, lọ hay hộp chứa chất lỏng cần được đặt ở vị trí thẳng đứng, có nắp kín được bảo kê kỹ càng. Bao bì sở hữu tính năng chống thấm, chống thấm nước. Với các sản phẩm như hộp nước ép, hộp quà hay hộp giày cần thiết thêm Hộp carton kiểm soát an ninh bên ngoài.
- sở hữu thể sử dụng kèm mút xốp pe foam gói hàng để bảo kê những sản phẩm linh kiện điện tử, kỹ thuật đề xuất cao về chuyên chở ngăn chặn ma sát tạo tĩnh điện mang thể gây cháy nổ.
- Tem nhãn và thông tin sản phẩm cần được ghi số đông và chi tiết trong thời kỳ lưu kho và vận tải.
- Trong trường hợp tái sử dụng thùng cũ, cần lưu ý xóa bỏ, tháo dỡ gỡ các tem, nhãn cũ trên vỏ thùng tránh gây nhầm lẫn.
- có những hàng hoá dễ đổ vỡ hay dễ bị hư hỏng trong quá trình tải, cần chú thích lên giấy dán Hộp giấy carton đóng hàng hoặc có băng keo dán kí hiệu riêng biệt bên ngoài thùng.
- Đối mang các sản phẩm điện tử cần sở hữu chất liệu đệm, chèn lót là mút, xốp, bọt mềm để kiểm soát an ninh chúng. Những miếng đệm lót này giúp hạn chế rủi ro trầy xước, hư hỏng do sự va chạm, ảnh hưởng bởi phổ thông tác nhân hậu môi trường và con người.
- Kích thước tiêu chuẩn tối thiểu của một gói hàng phải đủ 100 x 150 mm để gắn vừa nhãn bao bì vào một trong các mặt của gói hàng, nếu như gói hàng nhỏ hơn kích thước tối thiểu thì sẽ không được tải.
- có một số quy định về khối lượng gói hàng trong công đoạn tải tùy theo quy định của từng tổ chức chuyên chở mà bạn cần lưu ý để đóng gói đúng tiêu chuẩn.
>>> Liên quan:
  • băng dính trong
  • băng dính in logo
  • băng dính hàng dễ vỡ


võng xếp

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết