Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Máy đóng gói gia vị FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Máy đóng gói gia vị FfWzt02
 


#1

24.05.23 16:59

CT Ha Bac

CT Ha Bac

Thành viên gắn bó
0813261307
Thành viên gắn bó
Máy đóng gói gia vị là thiết bị công nghiệp, sử dụng để đóng gói các loại gia vị, bột. Máy vận hàng tự động theo quy trình khép kín. Sử dụng cho nguyên liệu thực phẩm rất đảm bảo vệ sinh. Cấu tạo máy chắc chắn, vận hành đơn giản và an toàn.
Máy đóng gói gia vị Dt23rh8Máy đóng gói gia vị TKShE7v

Cấu tạo của máy đóng gói gia vị
Khung máy và phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng chất liệu Inox 304. Các chi tiết được gia công bằng CNC và máy cắt Laser có độ chính xác cao.
Hệ thống điều khiển được lập trình PLC giúp máy làm việc chính xác. Ngoài ra, máy sẽ tự động ngắt khi hết bao bì. Có thể cắt bao bì đa dạng, cắt rời hoặc cắt từng dây đếm gói đều được.
Các chi tiết lắp ráp đều được nghiên cứu kỹ càng, hoàn chỉnh, những bộ phận cần nhập khẩu đều từ chính hãng.
Thiết kế hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp chất lượng cao. Trọng lượng của máy nặng, việc di chuyển linh động nhờ hệ thông bánh xe chịu lực tốt, trống trơn.
Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói gia vị
Sử dụng máy đóng góichuyên nghiệp đem đến bạn trải nghiệm tuyệt vời với những lợi ích như:
Máy có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền, khác với khi làm thủ công mất sức. Khả năng làm việc tốc độ cao cho năng suất lý tưởng.  Thành phẩm khi toàn thiện rất đồng đều và tính thẩm mỹ cao.
Máy có nút tự ngắt phục vụ cho trường hợp khẩn cấp. Người lao động không cần ngồi hàng giờ để cân và đóng gói mất nhiều thời gian và công sức. Sử dụng máy giúp thay thế hàng chục nhân viên giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê.
Giá của máy đóng gói gia vị đưa ra rất phải chăng so với hiệu quả khi sử dụng. Độ bền bỉ cao, sử dụng rất ít khi hỏng rất tiết kiệm chi phí sửa chữa.
Thông tin liên hệ
Công TY TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết