Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tính năng chống tràn của bếp từ FANDI FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tính năng chống tràn của bếp từ FANDI FfWzt02
 


#1

24.05.23 17:17

trang68fd

trang68fd

Thành viên cứng
02435572828
Thành viên cứng
Những dòng bếp từ hiện đại được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, mà không phải ai cũng hiểu hết được tính hiệu quả của nó. Một trong những tính năng đặc biệt đó là tính năng chống tràn.

Hãy cùng FANDI tìm hiểu về tính năng chống tràn của bếp từ FANDI nhé.

  • Tính năng chống tràn của bếp từ

Đây là một tính năng thông minh, khi bạn nấu những món ăn có nước, và bị trào ra ngoài mà bạn không kịp giảm nhiệt độ hoặc tắt bếp đi. Thì bếp từ sẽ tự động tắt bếp giúp bạn, bởi cảm biến chống tràn sẽ kích hoạt khi có nước tràn ra mặt bàn phím.


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tính năng chống tràn của bếp từ FANDI B%E1%BA%BFp-734max

Bếp từ sẽ báo cho bạn âm thanh cảnh báo và tự tắt. Hiện nay, có dòng bếp từ cao cấp như FANDI, Bosch, chef,… đều tích hợp tính năng chống tràn vào chiếc bếp từ.

  • Công dụng của tính năng chống tràn trên bếp từ

Đây là tính năng thực sự hữu ích, đảm bảo an toàn cho ngưới sử dụng, giúp bếp từ được bền bỉ hơn.

Khi nước trào ra mà bạn đang việc khác, không kịp tắt bếp. Thức ăn sẽ tràn đầy ra mặt kính bếp từ, nếu như mặt kính bếp từ có vết nứt sẽ khiến nước thâm nhập vào bộ phận mạch điện tử bên trong thân bếp. Sẽ khiếp bếp từ bị chập cháy, hỏng hóc.


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tính năng chống tràn của bếp từ FANDI Bep-tu-malaysia--hang-fandi-fd-750ms

Để không cho sự cố này xảy ra, hãng bếp từ FANDI đã tích hợp tính năng chống tràn vào bếp từ cao cấp để người dùng không còn lo lắng về sự cố này nữa.

  • Cách thức hoạt động của tính năng chống tràn

Cảm biến chống tràn của bếp từ được đặt ở hệ thống bảng điều khiển, phần bên dưới bề mặt kính. Khi nước tràn ra mặt bếp, bộ phận cảm biến chống tràn sẽ tự động kích hoạt. Phát ra âm thanh cảnh báo và tự động tắt bếp. Khi đó bạn chỉ cần nhấc nồi ra và dùng khăn mềm vệ sinh bếp từ một cách đơn giản.


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tính năng chống tràn của bếp từ FANDI B%E1%BA%BFp%20t%E1%BB%AB%20FD-640G


Trên đây là những thông tin về tính năng chống tràn của bếp từ FANDI. Hy vọng bạn sẽ hiểu được tính năng chống tràn này nó hữu ích như thế nào. Trên thị trường có rất nhiều dòng bếp từ cao cấp có tính năng chống tràn, hãy lựa chọn thương hiệu và cửa hàng uy tín để chọn mua bếp từ tốt nhất nhé.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết