Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Thời trang nữ: Khám phá quy trình sản xuất tại xưởng may gia công quần jean - Xư FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Thời trang nữ: Khám phá quy trình sản xuất tại xưởng may gia công quần jean - Xư FfWzt02
 


#1

26.05.23 15:01

xuongmayapis

xuongmayapis

Thành viên cứng
0934803456 https://xuongmayapis.com/
Thành viên cứng
 Quần jean là một trong những mặt hàng thời trang phổ biến nhất trên thế giới.  Có nhiều bước khác nhau để tạo ra  quần jean chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi trình bày quy trình sản xuất quần jeans tại xưởng may gia công quần jean Apis

  Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế

 Trước khi bắt đầu sản xuất, nhóm thiết kế  may chuẩn bị các bản vẽ và mẫu  để giúp khách hàng hình dung rõ ràng và chính xác hơn nhu cầu của bản thân. Sau khi khách hàng nhận mẫu thử, xưởng may sẽ tiếp tục sản xuất theo đơn đặt hàng. 

 Bước 2: Cắt vải 

 Sau khi thiết kế xong mẫu, xưởng may tiếp tục cắt vải theo kích thước, hình dáng  từng chi tiết của chiếc quần jeans. Để đảm bảo độ chính xác trong quá trình cắt vải, xưởng may sử dụng các thiết bị cắt vải chuyên dụng và công nhân  có kinh nghiệm để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng rất chính xác  và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.  

Bước 3: May các chi tiết 

 Sau khi vải  được cắt thành các chi tiết cần thiết, đội thợ may của xưởng sẽ tiến hành may từng chi tiết của chiếc quần jeans. Các chi tiết bao gồm:  túi, nắp, eo, đường may, v.v. Xưởng may sử dụng các thiết bị may chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề đảm bảo độ chính xác, đồng đều để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đúng mẫu, đúng yêu cầu của khách hàng.  

Bước 4: Làm móc và nút 

 Sau khi may các chi tiết, nhóm cuối cùng tiếp tục làm móc và nút. Điều này bao gồm việc thêu hoặc gắn logo của khách hàng vào nút và móc, cũng như gắn chúng vào quần jean. Để đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm cuối cùng, nhà máy sản xuất quần áo sử dụng các linh kiện chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất hiện đại.  

Bước 5: Kiểm tra chất lượng 

 Khi quần jean đã sẵn sàng, xưởng may tiến hành quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Điều này bao gồm  kiểm tra từng chi tiết của quần jean về độ bền, độ chính xác và tính nhất quán. Khi các lỗi được phát hiện, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc từ chối để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.  

Bước 6: Đóng gói và Vận chuyển 

 Sau khi kiểm soát chất lượng hoàn tất, quần jean  được đóng gói và sẵn sàng vận chuyển đến khách hàng. Quần jean thường được đóng gói trong túi ni lông hoặc hộp bìa cứng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Người thợ may cũng kiểm tra kỹ lưỡng quần jean trước khi đóng gói để đảm bảo không có khiếm khuyết nào  trong quá trình vận chuyển. 
Thời trang nữ: Khám phá quy trình sản xuất tại xưởng may gia công quần jean - Xư SEW84ij

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH XNK APIS
  • Hotline: 0931 499 522
  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: Xuongmayapis.com
  • Instagram: xuongmayapis

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết