Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước điện tử FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước điện tử FfWzt02
 


#1

26.05.23 15:16

eriko123

eriko123

Thành viên gắn bó
0326796818
Thành viên gắn bó
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử là một thiết bị được sử dụng để đo và ghi lại lượng nước đã sử dụng thông qua công nghệ điện tử. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước cho các tòa nhà, căn hộ, công trình xây dựng hoặc các ứng dụng công nghiệp khác. Là loại đồng hồ nước hoạt động trên nguyên tắc cảm biến từ, có nước qua đồng hồ nước là đo. Đồng hồ với màn hình hiển thị LCD thể hiện lưu lượng tổng và tức thời (chạy bằng cảm biến) có độ nhạy và chính xác cao.

+ Đồng Hồ Test áp nước
+ Đồng Hồ Điện Tử đo lưu lượng nước
+ Khớp Nối Mềm Inox

1.Thông số đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử.

-Dạng màn hình: Màn hình liền thân(Compact) dùng cho đường ổng nổi hoặc dạng màn hình rời (Remote) dùng cho hố gas hoặc đường ống chìm.

-Kích thước đồng hồ: Từ DN15 – DN600

-Độ sai số: ± 0.3%

-Vật liệu thân: Gang đúc, Inox 304, Inox 316, Nhựa…

-Màn hình hiển thị: LED, LCD

-Độ chống nước: Chuẩn IP67, IP68

-Điện áp sử dụng: 220VAV, 24V DC/AC

-Tín hiệu đầu ra: 4 ÷ 20 mA/hart protocol ngõ ra tần số 2÷8KHz giao tiếp qua giao thức RS485 dễ dàng thông báo đến tủ PLC hoặc máy tính của hệ thống

-Đơn vị đo: m³/h, Lit/h

-Đo Lưu lượng: Đo lưu lượng tức thời và lưu lượng tổng

-Độ chịu nhiệt: Min 0°C÷ Max 180°C

-Áp lực làm việc :16bar – PN16 – 16kgf/cm²

-Môi trường làm việc: Nước sạch, nước thải, hóa chất, hơi nóng, khí nóng

-Vật liệu trong thân đồng hồ: Cảm biến (Sensor) 316L, gioăng Teflon PTFE (gioăng đệm trong thân PTFE chịu nhiệt độ và tính ăn mòn, hestalyoy hoặc titan chịu được axit và môi trường khắc nhiệt nhất)

-Kiểu kết nối với đường ống: Kết nối mặt bích theo chuẩn BS, DIN PN16

-Hãng sản xuất: Woteck, Hansung

-Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước điện tử Cấu-tạo-đồng-hồ-nước-điện-tử

>>>>> Tham Khảo thêm Đồng Hồ Nước Phi 34 giá rẻ.

2.Nguyên Ký Hoạt Động.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử dựa trên các cảm biến và công nghệ điện tử để đo và ghi lại lưu lượng nước qua hệ thống. Dưới đây là một mô tả chung về nguyên lý hoạt động của nó:

-Cảm biến dòng chảy: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử thường được trang bị cảm biến dòng chảy để đo lưu lượng nước qua hệ thống. Cảm biến này có thể là cảm biến điện từ, cảm biến siêu âm, cảm biến áp suất, hoặc các công nghệ cảm biến khác.

-Đầu vào dữ liệu: Dữ liệu từ cảm biến dòng chảy được chuyển đến một vi mạch điện tử trong đồng hồ. Vi mạch điện tử này xử lý tín hiệu từ cảm biến và tính toán lưu lượng nước dựa trên thông số và thuật toán được lập trình sẵn.

-Hiển thị và ghi lại: Kết quả đo lưu lượng nước được hiển thị trên màn hình hiển thị kỹ thuật số của đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử cũng có khả năng ghi lại dữ liệu về lưu lượng nước tiêu thụ trong một khoảng thời gian cụ thể. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trong bộ nhớ nội bộ của đồng hồ hoặc được truyền đến hệ thống quản lý nước thông qua giao thức liên lạc như Modbus, Lora, hoặc các giao thức khác.

-Nguồn điện: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử được cung cấp năng lượng từ nguồn điện, thường là nguồn điện AC hoặc DC. Một số đồng hồ có thể sử dụng pin hoặc nguồn năng lượng mặt trời để hoạt động độc lập.

3.Ứng dụng đồng hồ nước điện tử.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử:

-Hệ thống cung cấp nước cho căn hộ và tòa nhà: Đồng hồ nước được sử dụng để đo lượng nước tiêu thụ của từng căn hộ hoặc đơn vị trong tòa nhà. Điều này giúp quản lý và tính toán hóa đơn nước theo lượng nước đã sử dụng.

-Công nghiệp: Trong các ngành công nghiệp, đồng hồ được sử dụng để giám sát và kiểm soát lượng nước tiêu thụ trong quá trình sản xuất. Việc có thông tin chính xác về lưu lượng nước giúp quản lý hiệu suất và tiết kiệm nước trong quá trình sản xuất.

-Công trình xây dựng: Trong các dự án xây dựng, đồng hồ được sử dụng để đo lượng nước sử dụng trong quá trình xây dựng và thử nghiệm hệ thống cấp nước. Điều này giúp xác định lượng nước tiêu thụ và đảm bảo việc sử dụng nước hiệu quả trong quá trình xây dựng.

-Trung tâm dữ liệu: Trong các trung tâm dữ liệu, đồng hồ đo lưu lượng nước được sử dụng để đo và kiểm soát lượng nước sử dụng để làm mát các thiết bị và hệ thống. Điều này giúp quản lý và giảm lượng nước tiêu thụ trong môi trường công nghệ cao này.

-Các ứng dụng khác: Đồng hồ đo lưu lượng nước cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác như hệ thống tưới tiêu, bể bơi, công nghiệp thực phẩm và đồ uống, hệ thống chữa cháy, các dự án năng lượng tái tạo và nhiều ứng dụng khác.

4.Mua đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử ở đâu?

Eriko là Công Ty nhập khẩu và phân phối Đồng Hồ Nước với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao, xuất hiện trong nhiều dự án, hệ thống lớn và có mặt trong nhiều hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm…

► Chế Độ Bảo Hành:

-Thời gian : Bảo Hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất

► Phương thức vận chuyển:

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi:

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

+ Cách Thức Đặt Hàng.

  • 1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
  • 2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ đo lưu lượng nước điện tử Logo-478x600

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI: 0988628586

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết