Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.10.16 10:21

ava1

ava1

Thành viên khởi nghiệp
0964064993
Thành viên khởi nghiệp
Gunny là game bắn súng có đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi đơn giản , vui nhộn , đây là game nhập vai bắn súng tọa độ có khá nhiều các tính năng hấp dẫn. Có Gunny trong tay bạn thỏa sức giải trí với những trận chiến quyết liệt, thể hiện tài thao lược của mình, khả năng điều khiển quân và giành chiến thắng trước kẻ thù. Tìm hiểu thêm về ứng dụng http://aplikasiandroidunik.net/download-photogrid/.
Phần mềm, ứng dụng: Trải nghiệm game mới ra mắt đầy hấp dẫn 876727392_203150643_574_574


Bắt đầu chơi game, bạn sẽ lựa chọn nhân vật của mình , đặt tên nhân vật theo sở thích. Gunny xoay quoanh những trận chiến ném lu , chọi pháo , và yêu cầu kỹ năng cũng như chiến thuật của bạn phải thật sự mới mẻ . Bạn có thể chơi game của chúng tôi trên cả Android và iOS. Tìm hiểu thêm về ứng dụng http://aplikasiandroidunik.net/download-whatsapp/.

Bên cạnh lối chơi độc đáo và khác lạ , game còn được đánh giá cao bởi hình ảnh chibi đáng yêu , âm thanh sống động , hiệu ứng đep mắt , chắc chắn Gunny sẽ mang lại cho bạn nhưng pha chiến đấu gay gấn , hồi hộp. Tất nhiên là không thể thiếu hệ thống nhiệm vụ phong phú , đa dạng mà Gunny mang lại.
Phần mềm, ứng dụng: Trải nghiệm game mới ra mắt đầy hấp dẫn 876727387_749092426_574_574


Có tất cả 3 nhiệm vụ để bạn thực hiện : nhiệm vụ chính tuyến , phụ tuyến , và hàng ngày. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn số điểm kinh nghiệm , vàng hoặc bất kỳ một vật phẩm nào. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm http://aplikasiandroidunik.net/download-wattpad/.

Download Gunny có rất nhiều tính năng mới mẻ , như tính năng khảm đá để tăng lực chiến đấu cho nhân vật . Vũ khí Ná Gà , một loại vũ khí mới hỗ trợ các khả năng chiến đấu khá cao...Bạn là một người thích khám phá thế giới game , vậy thì có lý do gì mà bạn lại không tải nó về để trải nghiệm . Cầm điện thoại lên và mang ngay ứng dụng này về thiết bị thôi nào.


Thương người như thể thương thân
#2

on 25.07.20 9:23

TheThanhTien

TheThanhTien

Thành viên gắn bó
0903794283
Thành viên gắn bó
Aiiiii đổi thẻ cào lấy tiền mặt hônnnnnn

Rao miết, rao mãi cho anh chị em nhớ đến TheThanhTien.com, cần là nhích không còn phải nhờ chị gồ sệt nữa nhé. Mọi thông tin chi tiết có sẵn trên trang chủ em cả rồi, vào là đầy đủ ạ.

Bước 1: Truy cập tại trang chủ https://thethanhtien.com/ nhấn vào nút MỞ TÀI KHOẢN đăng kí theo form có sẵn (lưu ý điền đúng số điện thoại sẽ tiện hơn cho việc xác minh tài khoản), nếu đã đăng kí bạn chỉ cần điền email và mật khẩu để đăng nhập.

Phần mềm, ứng dụng: Trải nghiệm game mới ra mắt đầy hấp dẫn FhOTbZf ​

Bước 2: Sau khi đăng nhập vui lòng Chọn mục ĐỔI THẺ CÀO.

Phần mềm, ứng dụng: Trải nghiệm game mới ra mắt đầy hấp dẫn ROvsd9U ​

Bước 3: Chọn nhà mạng hoặc dòng thẻ mà bạn muốn đổi, và mệnh giá tương ứng với thẻ cào mà bạn có.

Phần mềm, ứng dụng: Trải nghiệm game mới ra mắt đầy hấp dẫn Id3XX2p ​

Phần mềm, ứng dụng: Trải nghiệm game mới ra mắt đầy hấp dẫn AV4cV7G ​

Bước 4: Nhập mã thẻ cào và mã seri của thẻ, cuối cùng nhấn nút NẠP TIỀN NGAY.

Phần mềm, ứng dụng: Trải nghiệm game mới ra mắt đầy hấp dẫn FSfo1Mp ​

Với tính công khai minh bạch, TheThanhTien.com chỉ áp dụng một lần phí chiết khấu cho giao dịch thành công, tiền sẽ về tài khoản của bạn tại TheThanhTien.com chỉ trong vài phút check thẻ với công nghệ API 100%.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết