Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 17.10.16 8:50

ava1

ava1

Thành viên khởi nghiệp
0964064993
Thành viên khởi nghiệp
Ngành công nghệ điện tử giờ đây ngày càng phát triển mạnh mẽ và cải tiến hơn nữa.Sau thành công của công cụ CCleaner trên iOS , bây giờ chúng ta có thể áp dụng công cụ này và dọn dẹp trên thiết bị Android. Tại đây bạn còn được biết đến ứng dụng http://aplikasiandroidunik.net/download-og-youtube/.

Phần mềm, ứng dụng: CCleaner - công cụ bảo vệ điện thoại tốt nhất hiện nay Ccleaner-21-700x393


CCleaner là một công cụ hữu hiệu và đa năng hỗ trợ chúng ta dọn dẹp điện thoại , tăng tốc điện thoại , hơn nữa nó còn giúp chúng ta tối ưu hóa các ứng dụng trên điện thoại và giải phóng bộ nhớ cũng như giám sát hoạt động của hệ thống. Vì thế mà bạn có thể lướt web an toàn hơn. Chắc chắn sử dụng công cụ này bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

Khi đã có ứng dụng của chúng tôi , bạn có thể lướt web nhanh và lên mạng với tốc độ cao nhanh chóng hơn bao giờ hết. CCleaner tối ưu hóa tính năng dọn dẹp các quảng cáo hay tin tác , đồng thời nâng cấp và dọn dẹp theo tiến trình mới. Mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn bao giờ. Hãy tham gia trải nghiệm http://aplikasiandroidunik.net/download-chrome/.
Phần mềm, ứng dụng: CCleaner - công cụ bảo vệ điện thoại tốt nhất hiện nay Ccleaner-screenshot-02


Chỉ cần có CCleaner điện thoại của bạn được dọn dẹp cực kỳ sạch sẽ , vì thế mà quá trình xử lý cũng nhanh hơn, tốc độ cao hơn. Chưa dừng lại ở đó , ứng dụng này còn bảo mật được thiết bị của bạn khỏi sự tấn công của hacker . Chương trình cũng xóa toàn bộ lịch sử duyệt web , hoặc các cuộc gọi trên điện thoại , xóa tin nhắn trong hộp thư. Thông minh hơn nữa là nó có thể xóa tin nhắn theo tên người gửi và theo thời gian.

Với CCleaner bạn chẳng còn phải mất công tìm kiếm mỗi lần sử dụng nữa bởi nó có chế độ tự động sắp xếp và quản lý các chương trình trên di động ,dễ dàng và tìm kiếm nhanh chóng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên máy.

CCleaner có giao diện trực quan đơn giản rất dễ sử dụng , kể cả nếu chưa sử dụng bao giờ thì bạn vẫn có thể tìm hiểu công cụ một cách cực nhanh ngon lành. Các quảng cáo tin rác cũng không thể làm phiền bạn được nữa. Xem thêm: http://aplikasiandroidunik.net/download-viva-vidio/.
Phần mềm, ứng dụng: CCleaner - công cụ bảo vệ điện thoại tốt nhất hiện nay Vzeb2fcdb64b874311b0e4026805a49531

CCleaner có nhiều tính năng phổ biến, chặn quảng cáo , xóa dữ liệu nhanh chóng , bảo mật an toàn. Các tính năng này đều được rất nhiều người dùng yêu thích cũng như đánh giá cao. Thật phí nếu bạn bỏ lỡ CCleaner.


Thương người như thể thương thân

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết