Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phần mềm, ứng dụng: PHẦN MỀM SEEDING TIKTOK, TƯƠNG TÁC TIKTOK TỰ ĐỘNG – NINJA TI FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phần mềm, ứng dụng: PHẦN MỀM SEEDING TIKTOK, TƯƠNG TÁC TIKTOK TỰ ĐỘNG – NINJA TI FfWzt02
 


#1

20.11.23 15:21

Chanhaoninja

Chanhaoninja

Thành viên khởi nghiệp
0398252209
Thành viên khởi nghiệp
Phần mềm seeding TikTok là một phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nhân và người sử dụng TikToker trong việc bán hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng TikTok hiện nay. Trên thị trường, có nhiều phần mềm seeding TikTok được cung cấp, tuy nhiên, chỉ có một số ít là thực sự đem lại hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công cụ seeding TikTok – Ninja TikTok Chrome, một công cụ chất lượng và uy tín trên thị trường.
I. PHẦN MỀM SEEDING TIKTOK LÀ GÌ? 
Seeding tiktok là những hành động như thả tym, comment, chia sẻ các video trên tiktok và được thực hiện từ những tài khoản khác nhau.
Tool Seeding TikTok là một ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện các hoạt động seeding trên TikTok một cách tự động, dựa trên những lập trình đã được thiết lập trước đó.
II. PHẦN MỀM SEEDING TIKTOK, TƯƠNG TÁC TIKTOK TỰ ĐỘNG – NINJA TIKTOK CHROME
Ninja Tiktok Chrome là một trong những phần mềm seeding tiktok mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Toàn bộ hoạt động seeding sẽ được chạy một cách tự động theo những gì mà bạn thiết lập. Điều này giúp bạn có thể chủ động và kiểm soát quá trình seeding một cách dễ dàng hơn.


Phần mềm seeding tiktok – Ninja Tiktok Chrome
1. Các tính năng seeding Tiktok của phần mềm Ninja Tiktok Chrome
Ninja Tiktok Chrome sở hữu nhiều tính năng seeding tiktok cực kỳ hấp dẫn. Các tính năng seeding chính của phần mềm phải kể đến như:
Chạy tương tác tự động: Công cụ này giúp bạn thực hiện thả tym, comment và chia sẻ video hoàn toàn tự động. Số lượng tym, comment, chia sẻ lớn hay nhỏ phụ thuộc vào việc bạn thiết lập hành động để chạy trước đó. Tính năng này áp dụng với cả video đăng trên kênh và video livestream.
Tự động đẩy top comment giúp làm nổi bật những bình luận mà bạn muốn cho video của mình. Hơn nữa, công cụ này còn giúp bạn trả lời comment tự động, tránh tình trạng bị bỏ qua comment của khách hàng trong các buổi livestream.
Tăng follow tiktok tự động theo 2 cách. Cách một là tăng follow theo link profile, cách hai là tăng follow theo link video.
Nuôi nick tiktok số lượng lớn, không giới hạn, gia tăng độ trust cho tài khoản, giúp nâng cao chất lượng acc được nuôi.
Đăng video tiktok, reup video tiktok số lượng lớn, không giới hạn hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ phủ sóng của bạn trên tiktok.
Tính năng chính của Ninja Tiktok Chrome
Có thể thấy, ngoài seeding tiktok, công cụ này được tích hợp khá nhiều tính năng hấp dẫn khác. Các tính năng này sẽ hỗ trợ cho nhau giúp Ninja Tiktok Chrome trở thành một trong những phần mềm đáng được tin dùng và sử dụng nhất hiện nay.
2. Cơ chế hoạt động seeding Tiktok tự động của Ninja Tiktok Chrome
Cách thực hiện seeding TikTok bằng Ninja TikTok Chrome có một cơ chế đặc biệt. Ninja TikTok Chrome hoạt động như một phần mềm nuôi tài khoản TikTok. Nó sẽ giúp các tài khoản này có được độ trust nhất định. Sau đó, nó sử dụng những tài khoản này để thực hiện các hoạt động seeding trên TikTok, bao gồm thả tym, bình luận, chia sẻ, theo dõi và tương tác khác với các video mà bạn chỉ định.
Cơ chế này giúp cho các hành động seeding kia giống như được thực hiện bởi những tài khoản thực. Vì vậy mà tính chân thực của nó cao hơn và video tiktok lên xu hướng dễ dàng hơn.

III. Hướng dẫn cách seeding tiktok tự động hiệu quả nhanh chóng
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách seeding tiktok tự động bằng việc sử dụng phần mềm Ninja Tiktok Chrome.
1. Thêm mới tài khoản
Sau khi đăng nhập vào phần mềm, nếu chưa có tài khoản tiktok bạn có thể thêm vào như sau:
Bước 1: Tại giao diện của phần mềm seeding tiktok, bạn chọn Thêm mới.Chọn thêm mới
Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy một bảng thiết lập để thêm tài khoản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách để thêm tài khoản vào phần mềm.Thêm tài khoản
Bước 3: Nhập định dạng đầu vào cho tài khoản tiktok => Nhấn Thêm mới để add tài khoản vào phần mềm.Nhập định dạng

2. Thiết lập cấu hình hành động
Bước 1: Để thiết lập kịch bản seeding tiktok, bạn chọn Cấu trúc kịch bản => Nhấn Thêm kịch bản mới.Thêm kịch bản
Bước 2: bạn chọn tương tác mà muốn thực hiện như: tương tác theo link profile, tương tác theo link video, seeding top comment, tương tác theo comment.Chọn loại tương tác seeding
Sau khi bạn chọn loại tương tác xong, bạn sẽ tiến hành thiết lập các hành động seeding. Bạn nhấn tích hết vào các mục lướt, thả tim, comment và thiết lập thông số tương ứng cho các hành động này => Nhấn Xác nhận để hoàn thành thiết lập kịch bản của mình.Xác nhận kịch bản
3. Chạy tương tác 
Chọn Tương tác ngay => Nhấn chọn các tài khoản tiktok thực hiện các hành động seeding => Lựa chọn kịch bản bạn vừa thiết lập => Nhấn Bắt đầu chạy seeding tiktok

Chạy seeding tiktok
Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn Phần mềm seeding tiktok – Ninja Tiktok Chrome. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn chi tiết cách seeding tiktok tự động bằng việc sử dụng công cụ này. Nếu đang tìm kiếm một công cụ để seeding video hay các bài viết bán hàng, thì Ninja Tiktok Chrome này xứng đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn nó đầu tiên để sử dụng. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!
Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí: 
Hotline/Zalo : 0398.252.209 ( Chấn Hào Ninja )

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết