Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Quán ăn, ẩm thực: BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Quán ăn, ẩm thực: BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG FfWzt02
 


#1

01.04.24 15:07

SanPhamMikiri

SanPhamMikiri

Thành viên gắn bó
0908716871
Thành viên gắn bó
Trong thế giới ẩm thực đa dạng và phong phú của Việt Nam, bánh tráng mỏng dẻo Mikiri đã nhanh chóng trở thành một cái tên không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, Mikiri đã tạo nên một sản phẩm độc đáo, nhưng cũng rất quen thuộc với tên gọi là "Bánh tráng không nhúng nước Mikiri" .
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng siêu mỏng dẻo
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì, kết hợp cùng một lượng nước vừa phải nên bánh có độ độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất cũng không dùng bất kỳ loại hóa chất bảo quản nào. Điều này không chỉ giữ được hương vị nguyên bản của bánh tráng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, còn được đóng gói với nhiều khối lượng khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Quán ăn, ẩm thực: BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG Tk-11-e67e6e78-330f-4f89-96e2-654413b2aaf7
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn chất lượng cho mọi gia đình.
Khắp ba miền Bắc Trung Nam, bánh tráng hầu như là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chiếc bánh tráng gạo dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của người Việt Nam. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của thời đại, bánh tráng không chỉ xuất hiện với những món ăn quen thuộc mà còn xuất hiện với nhiều công thức biến tấu mới lạ. Chẳng hạn các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây, rất được giới trẻ yêu thích như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng nướng, bánh tráng chấm,.... Bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - chất lượng, tiện dụng, sẽ không khiến các chị em nội trợ phải thất vọng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết