Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đơn vị cung cấp hộp cơm giấy chất lượng FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đơn vị cung cấp hộp cơm giấy chất lượng FfWzt02
 


#1

11.06.24 14:12

TOGIAYLYGIAYRVC

TOGIAYLYGIAYRVC

Thành viên gắn bó
0919192294
Thành viên gắn bó
Cuộc sống trở nên vội vã, thời gian càng trở nên eo hẹp hơn, đặc biệt là ở các thành phố lớn như HCM và Hà Nội, mọi người luôn tất bật cho công việc nên việc chuẩn bị bữa cơm từ nhà cũng trở nên khó khăn hơn.  Sử dụng đồ ăn mua bên ngoài làm sao vừa đảm bảo dinh dưỡng lại an toàn vệ sinh là điều mà các thực khách  lưu tâm. Hầu hết các hàng quán đều thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu đó nên các sản phẩm bao bì dùng chứa đựng thực phẩm được nghiên cứu và đưa ra lựa chọn phù hợp bằng mẫu hộp giấy đựng cơm chất lượng.
Hộp giấy đựng cơm nhà RVC được sản xuất từ nguyên liệu bột giấy nguyên chất, có nguồn gốc tự nhiên, an toàn về mọi mặt. Mẫu hộp cơm giấy hiện tại có 2 màu trắng và nâu mang lại sự tinh tế và tạo bắt mắt cho món ăn.

Hộp cơm giấy là giải pháp bao bì tối ưu nhất thời điểm hiện tại để phục vụ nhu cầu đóng gói thức ăn an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Việc thay đổi bao bì nhựa truyền thống sang hộp giấy dùng 1 lần sẽ mang lại cho nhà kinh doanh nhiều lợi ích cực kỳ thiết thực:
i.Bảo vệ sức khỏe thực khách: Sức khỏe là điều mà mọi người đều chú trọng, trong từng bữa ăn hàng ngày, việc nạp chất dinh dưỡng vào cơ thể nhưng không cẩn thận thì vô tình sẽ gây ra những bệnh nghiêm trọng. Chính vì vậy, hộp giấy đựng cơm được làm từ 100% bột gỗ nguyên sinh không chứa chất độc hại sẽ là người bạn đồng hành cho sức khỏe của khách hàng.
ii.Bảo vệ môi trường: Sử dụng hộp giấy đựng cơm còn góp phần hạn chế rác thải nhựa khó phân hủy, giảm áp lực ô nhiễm, và tính chất linh hoạt trong việc tái chế và dễ dàng phân hủy.
iii.Bảo quản thực phẩm tốt hơn: Hộp thiết kế trọng lượng nhẹ, có độ dai bền nên hộp giấy bảo vệ thức ăn khỏi các tác nhân từ bên ngoài, bụi bẩn tác động giúp giữ cho đồ ăn nguyên vẹn, mùi vị ổn định giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn.
Công ty RVC được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị sản xuất bao bì giấy uy tín tại miền Nam. Sở hữu đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và trách nhiễm trong công việc, chúng tôi chắc chắn se đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Hơn nữa, giá thành hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần luôn cạnh tranh nhất, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn để tiết kiệm và giảm chi phí tối đa nhất có thể.
Liên hệ mua hộp cơm giấy giá rẻ:
CÔNG TY TNHH RVC
Hotline: 0975 663 984
ĐC: số 40, đường số 8, khu dân cư Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết