Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Giảm giá - Đồng hồ nhiệt độ Wise là gì? FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Giảm giá - Đồng hồ nhiệt độ Wise là gì? FfWzt02
 


41/125 Đình Xuyên, Gia lâm, HN [ 0 phiếu ]

 • Đồng hồ đo nhiệt độ Wise

  00%
 • Đồng hồ đo nhiệt

  00%
 • Dong ho do nhiet

  00%

You are not connected. Please login or register

#1

11.06.24 16:02

giahuybilalo

giahuybilalo

Thành viên gắn bó
0906294186
Thành viên gắn bó
Dong ho nhiet do Wise T120
 
Đồng hồ nhiệt độ rẻ Wise T120 được xếp vào dòng đồng hồ lưỡng kim. Với thiết kế phần chân đo của đồng hồ có một miếng lưỡng kim bên trong giúp cảm ứng nhiệt độ rất nhạy.  Đối với đồng hồ đo nhiệt Wise mang model T120, chúng rất thích hợp sử dụng cho các hệ thống giám sát trực tiếp chất lỏng. Chúng có thể đáp ứng được các tiêu chí nghiêm ngặt khi gặp khí hậu khắc nghiệt hoặc môi trường ăn mòn. Với chất liệu của thiết bị đo nhiệt Wise T120 là loại chất liệu inox chắc chắn. Chính vì vậy mà môi trường làm việc của đồng hồ nhiệt wise cũng rất đa dạng. Ngoài đo nhiệt độ môi trường nước, chúng còn được sử dụng cho các hệ thống khí, hơi, dầu hoặc hóa chất.
là loại nhiệt kế lưỡng kim được sử dụng để đo nhiệt độ của khí hoặc chất lỏng. Sản phẩm rất phù hợp trong việc đo lường, điều chỉnh và giám sát trực tiếp chất lỏng.
Loại đồng hồ này có khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt, về khả năng chống lại môi trường ăn mòn và các điều kiện khí hậu khắc nhiệt.
Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như tư vấn thêm về kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0906294186 hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách
 
Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, công tắc áp suất Danfoss KP36, đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, công tắc áp suất KP36, Van một chiều lá lật Đài Loan, van bướm tay quay Arita, van cổng ty chìm Arita, van bướm tay gạt Arita, van cổng ty chìm Trung Quốc, công tắc dòng chảy HFS25, đồng hồ áp lực Wika 213.53

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết