Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.04.16 8:23

avatar

leminhkhang

Thành viên gắn bó
0964897516 http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Thành viên gắn bó
4 lý do bạn nên chọn máy in hóa đơn nhiệt cho bán lẻ, siêu thị, cửa hàng

Máy in hóa đơn là thiết bị không thể thiếu trong bán lẻ hiện đại ngày nay. Thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng cũng như tránh nhầm lẫn, sai sót cho nhà quản lý. Máy in hóa đơn thường được chia làm hai loại: máy in kim và máy in nhiệt. Máy in kim sử dụng một đầu in chạy qua chạy lại trên các trang và bản in, cần có băng mực để thấm vào giấy. Máy in nhiệt tạo ra hình ảnh in bằng cách tác động nhiệt lên giấy nhiệt.

Điện tử, điện lạnh: 4 lý do bạn nên chọn máy in hóa đơn nhiệt May%20in%20hoa%20don_1459828517

Tùy vào lĩnh vực bạn cần sử dụng để bạn có tiêu chí lựa chọn máy in hóa đơn riêng. Có thể so sánh sự khác nhau tương đối của 2 loại máy in hóa đơn này theo bảng dưới đây:


Máy in nhiệt
1Tốc độ inNhanhChậm hơn do dùng đầu kim
2Tiếng ồnÍt ồnThường gây ồn
3Loại giấy in sử dụngSử dụng giấy in nhiệt, giảm chi phíSử dụng băng mực, phải thay băng mực
4Độ bền máyKhi in nhiệt bị mờ thì phải thay đầu in nhiệtĐộ bền cao hơn so với in nhiệt
5Độ bền hóa đơnNhanh mờ, độ bềnHóa đơn có thể lưu trữ được
6Khả năng in nhiều liênKhông in được nhiều liên cùng 1 lúcCó thể in được nhiều liên
7Thay giấy inDễ dàng
Có một số lĩnh vực đòi hỏi bạn phải sử dụng máy in kim, tuy nhiên trong bán lẻ máy in hóa đơn nhiệt là sự lựa chọn hàng đầu.

4 lý do máy in nhiệt được ưu tiên sử dụng trong bán lẻ là:

1. Chi phí giấy: Một cuộn giấy nhiệt chất lượng tốt trung bình gấp 3 lần giấy thông thường nhưng giấy nhiệt mỏng vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ nhiều hơn so với giấy thường. Hạn chế việc thay thế giấy, giảm thiểu chi phí lao động và thời gian chết. Với máy in kim đòi hỏi cần 2 vật tư tiêu hao là giấy và ruy băng mực, gây phiền toái khi thay giấy và băng mực, máy in nhiệt không cần sử dụng băng mực.

Điện tử, điện lạnh: 4 lý do bạn nên chọn máy in hóa đơn nhiệt May-in-nhiet_1459828545

2. Dễ dàng thay giấy: Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

3. Tốc độ cao: Máy in nhiệt có tốc độ cao hơn rất nhiều so với máy in kim, cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn, khả năng xử lý nhanh, đặc biệt trong giờ cao điểm hay ngày lễ. Giảm thiểu chi phí lao động và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

4. Chi phí bảo dưỡng ít hơn: Cơ chế máy in nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn, do đó có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ.

Bạn nên đầu tư ngay cho cửa hàng, siêu thị của mình máy in hóa đơn nhiệt để có thể trải nghiệm những lợi ích mà nó có thể mang lại.

Hiện nay, máy in hóa đơn in nhiệt được sử dụng nhiều nhất là Epson TM T82. Với thương hiệu uy tín, giá thành phù hợp, Epson TM T82 làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Epson TM T82 với nhiều ưu điểm vượt trội: Tốc độ in nhanh lên tới 150mm/s, tuổi thọ đầu in lên đến 60 triệu dòng, tuổi thọ dao cắt 1,5 triệu lần cắt, tiết kiệm giấy và tiết kiệm điện tối đa. Hơn thế nữa Epson TM T82 có thể dễ dàng lắp đặt để bàn, ngang dọc hoặc treo tường, tiết kiệm không gian tối đa tại quầy thu ngân cũng như trong gian bếp của nhà hàng, khách sạn.

Điện tử, điện lạnh: 4 lý do bạn nên chọn máy in hóa đơn nhiệt May%20in%20hoa%20don%20may%20in%20bil_1443591056_1459844943


Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Điện tử, điện lạnh: 4 lý do bạn nên chọn máy in hóa đơn nhiệt Logo
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 0912270988
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam
#2

on 28.03.20 22:27

haiho123

haiho123

Thành viên cứng
0562831459
Thành viên cứng
Nghe nói sửa máy lạnh quận 10 bên Limosa rất uy tín https://limosa.vn/sua-may-lanh-quan-10/


Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết