Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.02.17 16:45

tuyenbdssaigon

tuyenbdssaigon

Thành viên cứng
0906870223
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .Trong thời kỳ kinh tế thị trường khó khăn này, việc các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp càng khó tiếp cận hơn bội phần kể cả những gia đình khá giả hay bình dân. Đa số mọi người đều muốn thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng trong chi tiêu và việc hướng tới những sản phẩm chăn ga gối giá rẻ, đó cũng là điều dễ hiểu. Vậy làm sao để có thể mua được chăn gối giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? 

Chăn ga gối giá rẻ từ đâu mà có ?Đây là loại chăn ga gối do các làng nghề sản xuất ra bằng những nguyên vật liệu có chất lượng thấp, các sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ thủ công. Đây là những làng nghề làm chăn ga gối nệm giả, hàng nhái có tiếng trong giới kinh doanh nệm. Những dòng sản phẩm này thường được gắn mác bằng những cái tên ná ná các thương hiệu lớn. Thậm chí họ còn làm giả hẳn tên thương hiệu Everon có vỏ mà không ruột nữa. Phần lớn những loại đệm này được rao bán theo hình thức giảm giá, dao động từ 50% đến 80% theo giá khách hàng của hàng chính hãng. Nếu như vẫn không tin về giá [url=http://changagoinemcaocap365ok.blogspot.com/search/label/ch%C4%83n ga g%E1%BB%91i gi%C3%A1 r%E1%BA%BB]chăn ga gối giá rẻ tại[/url] tphcm chính hãng mà lại quá rẻ này, họ sử dụng các chiêu trò như: có người quen tại công ty hay sản phẩm khuyến mại cho nhân viên,…
Nội, ngoại thất: Làm thế nào để mua chăn ga gối giá rẻ mà chất lượng Chan%2Bga%2Bgoi%2Bgia%2Br%25E1%25BA%25BB

Theo các chuyên gia kiểm tra chất lượng sản phẩm nệm Việt Nam, tuy là giá rẻ có thể dùng được nhưng chúng không được kiểm định và đảm bảo về mức độ an toàn sức khỏe. Do đó, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên cân nhắc trước khi mua nhé.

Chăn ga gối đệm giá rẻ mà chất lượngĐây là loại sản phẩm được các thương hiệu uy tín trên thị trường nệm tung ra trong các dịp có chương trình khuyến mãi của công ty. Những đợt khuyến mãi này, các thương hiệu thường giảm giá mạnh để đưa được tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chăn ga chất lượng cao mà giá cả vẫn phải chăng và phù hợp nhất, đây còn là chiến lược giúp họ tiếp cận đến người tiêu dùng. Những dòng sản phẩm nệm này tuy đã được giảm giá mạnh (cao nhất là 50%) nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng 100% nhập khẩu.

Nội, ngoại thất: Làm thế nào để mua chăn ga gối giá rẻ mà chất lượng Chan%2Bga%2Bgoi%2Bdem

Có 02 nguyên nhân chính khiến nệm cao cấp mà giá quá rẻ, thứ nhất là công ty chấp nhận giảm lợi nhuận để phù hợp với tình hình chung của kinh tế đất nước, hòng giải quyết khó khăn. Thứ hai, các công ty lớn luôn có những đơn hàng về nguyên vật liệu lớn nên họ không quá mức phải bù lỗ. Chớ nên tin lầm mua những sản phẩm rẻ tiền, không rõ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình nhé.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết