Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 13.02.17 9:48

CNSSoho

CNSSoho

Thành viên gắn bó
0437931955
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .

Lắp đặt hệ thống pccc và tầm quan trọng

Lắp đặt hệ thống pccc và tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong một tòa nhà.  
 Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC)  là một trong những hệ thống rất quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chung cư cao ốc, tòa nhà cao tầng nào hiện nay. Nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Ngoài ra, những công trình xây dựng thuộc Nghị định số: 35/2003/NĐ-CP ngày 04/4/2003 của Chính Phủ đều phải có thiết kế về hệ thống phòng cháy chữa cháy do cơ quan có đủ năng lực thiết kế và phải được thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy trước khi thi công.
Nội, ngoại thất: Lắp đặt hệ thống pccc và tầm quan trọng Pccc-t-nha

 Chính vì thế mà việc đầu tư lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà đến vấn đề bảo trì bảo dưỡng hệ thống luôn được đặt lên hàng đầu . Tất cả các tòa nhà cao ốc nói chung cần xây dựng và lắp đặt, bố trí hạ tầng, thiết bị phòng cháy chữa cháy một cách tốt nhất đảm bảo cho việc  hoạt động diễn ra một cách an toàn, kịp thời xử lý các vấn đề về cháy nổ có thế xảy ra ...
- Có câu :“ nước xa không chữa được lửa gần”, vì vậy để việc phòng cháy chữa cháy kịp thời, tại chỗ, hiệu quả, an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các khu công nghiệp, khu đô thị, tòa nhà cần được xây dựng theo nhưng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tính mạng cho người và tài sản.
Nội, ngoại thất: Lắp đặt hệ thống pccc và tầm quan trọng Pccc-toa-nha

** Một số yêu cầu của hệ thống phòng cháy chữa cháy:

+ Có hệ thống máy bơm chữa cháy đồng đều với công suất cung cấp nước từ nhỏ đến lớn.
+ Hệ thống trục ống lắp đặt xuyên suốt tất cả các tầng của tòa nhà
+ Giám sát hệ thống thông qua trung tâm báo cháy được đặt trong phòng điều khiển gắn liền các hệ thống báo cháy, báo khói, đầu phun nước lắp đặt tất cả các khu vực trong tòa nhà, chuông báo cháy được lắp đặt ở tất cả các tầng ngoài hành lang, và  đặc biệt dọc hai bên tòa nhà là cầu thang bộ thoát hiểm.
+ Các cầu thang bộ có bố trí lắp đặt hệ thống đèn sự cố khi xảy ra trường hợp mất điện, ở các tầng có lắp đặt thiết bị chữa cháy tại chỗ, xung quanh tòa nhà cần lắp đặt các đường ống cứu hỏa lớn, ... và tất cả các hệ thống phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ.
Nội, ngoại thất: Lắp đặt hệ thống pccc và tầm quan trọng Bao-duong-pccc-toa-nha


=> Các hệ thống phòng cháy chữa cháy được nêu trên đảm bảo khách hàng làm việc trong tòa nhà làm việc và sinh hoạt trên một sự an tâm tuyệt đối nhưng việc phòng cháy chữa cháy không chỉ có phòng chống ở yếu tố khách quan là chưa đủ mà còn một yếu tố quan trọng đó con người, ý thức con người trong việc phòng cháy chữa cháy là hết sức quan trọng và cần thiết.
Vào mùa hè, công tác phòng cháy chữa cháy lại càng được đặt ra cấp thiết hơn bao giờ hết. Đối với các hệ thống lớn cần được tính toán kỹ lưỡng và tất cả các hệ thống được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Để có thể có được một hệ thống ứng ý, giải pháp hoàn hảo bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.
Nội, ngoại thất: Lắp đặt hệ thống pccc và tầm quan trọng Diachi

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết