Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 27.02.17 10:24

CNSSoho

CNSSoho

Thành viên gắn bó
0437931955
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .

Cung cấp Quạt thông gió trung tâm - Quạt hút gió toàn quốc

 Quạt thông gió là dòng sản phẩm góp phần làm môi trường sống thoải mái, dễ chịu, giảm thiểu ảnh hưởng môi trường xung quanh.
Với chức năng có thể đưa không khí ra ngoài một cách nhanh chóng, làm tiêu hủy bụi bẩn, hơi ẩm và các mùi hôi cũng như các hóa chất độc hại trong không khí làm sạch không khí, thông thoáng cho ngôi nhà của bạn.
Quạt thông gió được thiết kế nhiều hình dạng với tác dụng, nhu cầu lắp đặt tại các vị trí, địa điểm hệ thống thông gió trong ngôi nhà như: quạt thông gió tròn, quạt thông gió vuông, quạt li tâm, quạt hơi nước.
Nội, ngoại thất: Cung cấp Quạt thông gió trung tâm - Quạt hút gió toàn quốc Alaska-728Nội, ngoại thất: Cung cấp Quạt thông gió trung tâm - Quạt hút gió toàn quốc Alsaka258
Quạt thông gió Alaska
Nội, ngoại thất: Cung cấp Quạt thông gió trung tâm - Quạt hút gió toàn quốc HDD150P
Quạt thông gió đồng trục

Quạt thông gió có các lợi ích:  •  Tăng cường tuần hoàn không khí trong ngôi nhà, không khí được lưu thông, tăng cường oygen có trong ngôi nhà, không khí tù đọng sẽ được hút ra ngoài thường xuyên.

  •  Làm không gian trong ngôi nhà bạn thoải nái dễ chịu hơn.

  •  Được thiết kế nhiều dạng, mẫu mã đẹp, quạt thông gió có thể được lắp âm trần vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà.

  •  Dòng sản phẩm được lắp với ống cho ra ngoài có màn che chống côn trung lọt vào trong, lưu lượng gió liên tục thích hợp cho việc lắp đặt tại phòng làm việc, pòng tắm, phòng ăn..

  •  Quạt thông gió có độ bền cao.

  •  Giá thành hợp lý.        Hiện nay công ty SoHo nhà phân phối, chuyên cung cấp, lắp đặt quạt thông gió trung tâm, quạt hút gió: quạt thông gió Alaska, quạt thông gió đồng trục....sản phẩm đạt chất lượng, có các chứng nhận chất lượng.
Các dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến, được giám sát chặt chẽ các chuyên gia, chế tạo với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng lắp đặt quạt thông gió ở vị trí nào ngôi nhà.
Nội, ngoại thất: Cung cấp Quạt thông gió trung tâm - Quạt hút gió toàn quốc Diachi

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết