Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 25.04.17 20:26

avatar

dienvientnf

Thành viên gắn bó
0862733715
Thành viên gắn bó
TRUNG TÂM TÂY NGUYÊN FILM CHIÊU SINH CÁC KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT CẤP TỐC TẠI TPHCM

Hiện nay, để có được giọng hát hay là một điều không thể thiếu trong mỗi con người. Vì khi bạn có được giọng hát hay thì có thể giúp bạn được rất nhiều điều, bạn có thể tỏa sáng và tự tin thỏa sức đam mê của trước đám đông mà không lo ngại điều gì cả. Nhưng khi bạn đã hát mà vẫn chưa biết cách xử lý bài hát một cách chính xác, hay lấy hơi một cách khỏe hơn cũng như luyện giọng cao thì bạn không cần phải lo lắng hãy cùng chúng tôi cty Tây Nguyên Phim nơi bạn có thể học hỏi và khám phá thêm nhé.

Sau đây là những phần học để luyện giọng cao hay lấy hơi chính xác. Với những bài tập này thì bạn không cân lo lắng thêm bất kỳ điều gì nữa.

Đầu tiên ta sẽ đến với phát âm chính xác:

Để phát âm một cách chính xác bạn cần phải đọc sách nhiều và đọc thật kỹ, chú ý đến từng chữ để ta có thể nhập tâm, kỹ lưỡngvà phát âm chuẩn thì bạn sẽ thành công. Còn nếu bạn đọc sơ sài không chú ý, khi nói chuyện hay hát thì bạn sẽ bị vấp và chưa tròn chữ. Đó là yếu tố quan trọng nên bạn phải cần để ý.

Điều khiển được tốc độ và âm lượng: Khi nói thì cần phải điều chỉnh tâm trạng thật thoải mái, hạ thấp giọng. Ngoài ra phải luyện tập cách nói chuyện một tỉ lệ chính xác vì sẽ có câu nói lớn và có câu cần phải hạ thấp giọng. Như vậy ta sẽ cuốn hút được người nghe. Ngược lại nếu ta nói chậm quá cũng làm bộ não người nghe dễ buồn ngủ. Nên ta cần phải khéo léo điều chỉnh tốc độ vừa phải, đừng nhanh cũng đừng chậm quá.

Tập lấy hơi bụng: Đầu tiên ta đặt 2 tay lên ngực, bụng hít thở sâu một cách bình thường. Tiếp theo ta dùng ý chí điều khiển hơi thở, khi hít vào thì cùng lúc cố dồn khí xuống bụng. Khi đó hít sâu ngực sẽ hơi căng 1 chút còn bụng sẽ căng nhiêu hơn, khi thở ra thì bụng xẹp uống và ngực cũng xẹp xuống một ít. Cứ như vậy bạn tập liên tục trong 15 – 30 ngày sẽ dần trở thành thói quen.

Tập mở khoang miệng: Như vậy thì khi phát âm cần phải cố gắng mở to vòm miệng để hơi từ bụng cộng hưởng bên trong khoang miệng tạo nên tiếng vang. Sử dụng khoang miệng sẽ giúp bạn không phải cố gắng lên giọng bằng dây thanh quản và đở bị khan tiếng.

Khi luyện tập bạn nên cố gắng phát âm to chính xác, tròn chữ và vang. Sau đó ta thay đổi cao độ và phát âm trầm tới âm bổng. Cứ như vậy bạn luyện tập hàng ngày, có lẽ thời gian đầu bạn sẽ chưa quen, sẽ dễ nhầm dẫn tới khan tiếng và dây thanh quản bị tổn thương, lúc đó bạn nên đừng quá sức sẽ ảnh hưởng đến chất giọng của mình sau này. Bạn cứ điều khiển và thường xuyên luyện tập từ não, để sự dụng khoan miệng một cách hiệu quả. Từ đó bạn hoàn toàn có thể thoải mái tự tin với giọng hát của mình và chinh phục được người nghe.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Tây Nguyên Film

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, p1, q5, tphcm

Điện Thoại: 0862733715- 0916955085

Website: taynguyenfilm.com
Dịch vụ sửa chữa:  lớp học diễn viên tại tphcm Khoa-hoc-hat-solo-cung-bolero

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết