Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

21.07.17 15:19

TuanFado

TuanFado

Thành viên cứng
1900545403 https://fado.vn/?ref_id=OZ32nWaWZE 30
Thành viên cứng
Ebay là một nơi lớn mạnh trên thế giới mà nhiều thành viên toàn cầu đều sử dụng quen thuộc. Tuy nhiên ở Việt Nam thì nhiều người đã tiến hành biết đến tuy nhiên ít có người buôn bán trên ebay. Nhưng trang thương mại này là một chỗ bán hàng có nhiều lợi nhuận, nếu bạn biết phương pháp bán hàng hoặc đấu giá trên ebay. Bạn có thể bán các mặt hàng địa phương hay mang đặc trưng văn hoá của Việt Nam.

Tin tức, tài liệu: Lợi Nhuận Cao từ bán hàng trên Ebay Fado.VN_1483427241.1759

Khởi nghiệp? xuất khẩu hàng hóa xuyên biên giới rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản tại eBay.vn, đăng nhập vào trang Bán hàng, thêm hàng hóa vào kho, mô tả sản phẩm và làm theo hướng dẫn.

Không chỉ thu hút cá nhân, eBay.vn còn là nơi các tên tuổi của làng thời trang Việt như Nhà may Tân Á tìm đến. Sản phẩm được Nhà may Tân Á giới thiệu trên eBay là những bộ quần áo nhảy nam và nữ rất kiểu cách, sáng tạo, trẻ trung. Đặc biệt, ngoài những mẫu thiết kế đã có sẵn, Tân Á luôn sẵn sang tiếp nhận những lời đề nghị làm những bộ quần áo nhảy theo ý người dùng với những số đo, màu sắc, loại vải, thiết kế của riêng họ. Điều này thực sự tạo lên sự khác biệt, và thu hút rất nhiều người mua trên eBay. Các sản phẩm này được làm từ Việt Nam với giá nguyên vật liệu, nhân công rẻ, tạo ra sản phẩm giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

Bán hàng trực tuyến không còn là một phương thức kinh doanh mới mẻ ở Việt Nam. Lợi ích rõ rệt của nó đã thu hút từ người già cho đến những người nội trợ, từ kỹ thuật viên công nghệ thông tin cho đến các bà mẹ trẻ làm nhân viên công chức.

Bên cạnh việc mua - bán thông thường, một điểm độc đáo khác khiến bán hàng trên ebay có thể kiếm lời cao đó là thông qua hình thức đấu giá. Đấu giá sẽ khiến cho sản phẩm trở nên có giá trị hơn. Đây là cách tiếp cận người mua hiệu quả khi người bán nhận thấy nhu cầu về sản phẩm đó cao nhưng lại không rõ về giá trị sản phẩm. Với một thương nhân tầm trung bình thì đấu giá là cách để xuất khẩu hàng hóa hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, tiền bạc.

Tuy nhiên, xuất khẩu hàng ra thị trường thế giới bằng con đường thương mại điện tử lại là hướng đi hoàn toàn mới với các doanh nghiệp cũng như các cá nhân người Việt. Sự xuất hiện của các trang web thương mại điện tử nổi tiếng đã tạo ra làn sóng kinh doanh mới. Riêng eBay đã có mặt tại hơn 40 thị trường rộng lớn cộng với 80 triệu khách hàng thường xuyên trao đổi mua bán. Bán hàng trên eBay thu hút ngày càng đông những người yêu thích kinh doanh trên mạng bởi sự hấp dẫn từ lợi nhuận có khi đến hàng trăm lần so với giá gốc.

Xem Thêm: Nên mua hàng ở ebay hay amazon

Trong ngành may mặc, trên eBay còn có một số sản phẩm khác khá độc đáo, mang phong cách Việt Nam và được người mua chào đón như: áo dài Việt Nam, áo Quan họ Bắc Ninh, áo bà Ba...

Khác với mô hình kinh doanh truyền thống cho phép người mua có thể xem hàng hóa trước khi mua, mô hình thương mại điện tử là mô hình kinh doanh mà sự thành công gắn liền với điểm uy tín mà người bán và người mua có được. Có thể nói, điểm uy tín cao chính là tấm vé thông hành bảo đảm cho người bán và người mua thực hiện được nhiều giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện. Nếu người bán tự đăng bán sản phẩm, khả năng bán hàng thành công sẽ rất thấp bởi điểm uy tín không cao. Còn khi người bán sử dụng dịch vụ do eBay VN cung cấp, sản phẩm của họ sẽ nhận được sự quan tâm và niềm tin cao hơn từ phía người mua bởi uy tín của eBay.vn đã được khẳng định và được eBay.com bảo hộ.

Theo ghi chép của eBay Việt Nam, lượng giao dịch trên mạng này ngày càng lớn, ngày càng có nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ. Hiện có trên 500 doanh nghiệp, người bán tham gia hoạt động trên thị trường toàn cầu và đạt được nhiều thành tựu. Nguyên nhân chính là các vấn đề về thanh toán đã được tháo gỡ. Cộng vàoThêm vào đó, việc vận chuyển, mua bán đồ dùng cũng ngày càng dễ dàng, hiện nay mỗi món hàng chỉ mất khoảng 7-10 USD. Các doanh nghiệp bán hàng không còn phải chịu cảnh bán hàng ra nước ngoài thông qua đầu nậu nên khi bán lẻ doanh thu sẽ cao hơn.
#2

24.07.17 10:18

TuanFado

TuanFado

Thành viên cứng
1900545403 https://fado.vn/?ref_id=OZ32nWaWZE 30
Thành viên cứng
Thông tin hỗ trợ khách hàng:
Hotline: 1900 545 403
Email: support@fado.vn
Website thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tiên tại Việt Nam: Fado.vn


Fado.vn
#3

20.11.20 23:02

janetvu

janetvu

Thành viên gắn bó
0888546165
Thành viên gắn bó
Ước tính chi phí làm nên sự kiện giá rẻ 
#4

24.11.20 23:22

janetvu

janetvu

Thành viên gắn bó
0888546165
Thành viên gắn bó
Nhận tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu
#5

25.11.20 22:47

janetvu

janetvu

Thành viên gắn bó
0888546165
Thành viên gắn bó
Tổ chức sự kiện trọn gói bmt tại Tín Nhân
#6

Sponsored content


Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết