Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.09.17 11:51

lethanhdat1986

lethanhdat1986

Thành viên khởi nghiệp
0938177238
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

[size=30]Máy in hóa đơn là gì? [/size]

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill. Nó là 1 thiết bị ngoại vi được kết nối với máy vi tính, trong máy tính có phần mềm (DRIVER) in, khi ta muốn in hóa đơn tính tiền hay hóa đơn sản phẩm thì phần mềm (DRIVER) sẻ tác động lên máy in sẽ cho ra sản phẩm cần in . Hay nó còn dùng làm máy in bếp, để in thức ăn từ quầy thu ngân giúp đầu bếp biết để kịp thời làm món phục vụ khách hàng. 
Tin tức, tài liệu: Máy in hóa đơn là gì ? Hoạt động của máy in hóa đơn ra sao ?  May_in_bill_ket_noi_wifi

Ngoài chức năng chính là in hóa đơn, máy in hóa đơn còn giúp quản lí danh sách hàng hóa, giá cả của các đơn hàng một cách chính xác, giúp việc thanh toán nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời tạo nên tính chuyên nghiệp và tăng niềm tin đối với khách hàng.
Tin tức, tài liệu: Máy in hóa đơn là gì ? Hoạt động của máy in hóa đơn ra sao ?  Maxresdefault
Máy in hóa đơn dành cho shop, cửa hàng, quán....


[size=30] Hoạt động của máy in hóa đơn ra sao ?[/size]


Nguyên lý hoạt động của máy in hóa đơn:

Máy In Nhiệt:

- Bộ phận quan trọng nhất của một máy in nhiệt đó chính là đầu in nhiệt. Đầu in nhiệt có tác dụng tác động vào giấy in nhiệt để in ra những thông tin cần in . Mỗi một máy in nhiệt có một trục lăn. Đây là một con lăn làm bằng cao su và lăn giấy để cho giấy tác dụng với đầu in nhiệt của máy in nhiệt. Thành phần quan trọng tiếp theo là bảng điều khiển kiểm soát cơ chế in ấn của máy in hóa đơn.
- Quá trình in ấn là một mô hình khá phức tập. Khi giấy in nhiệt đến giữa trục lăn và các đầu máy in, các yếu tố nhiệt của máy in trong máy in đầu nhận được dòng điện, hiệu lực sinh nhiệt. Nhiệt sinh ra kích hoạt màu nhạy nhiệt trên bề mặt giấy in nhiệt hiển thị những thông tin cần in. Có hai loại in nhiệt của máy in nhiệt đó là in nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt
- Máy in nhiệt trực tiếp là phổ biến nhất. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp in ấn lớn vì tốc độ in cao và mức độ hiệu quả cao. Nó không cần sử dụng mực in  và do đó tiết kiệm chi phí hiệu quả. 
Máy in nhiệt rất bền và có thể in liên tục trong một thời gian dài.  Máy in nhiệt trực tiếp một lần in giấy nhiệt đến giữa đầu máy in và con lăn. Điều này gây nên nhiệt, được chỉ dẫn trên giấy. Thay đổi màu sắc xảy ra trên giấy với phần màu sắp ra dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh.
Tin tức, tài liệu: Máy in hóa đơn là gì ? Hoạt động của máy in hóa đơn ra sao ?  VfNfIeR7Ry4K3j9QsWRjswthbnw4ViZBwyf40faPtt2VOlt5S3Ufli1_EzTLfeLIZPa7c4erwx0LFDbuV6KnTp1h89AGPXNr25npcTp-dqqSWw=s0-d
Máy in hóa đơn dành cho shop, cửa hàng, quán....giá hấp dẫn hot nhất >> Liên Hệ Web: http://vietso.shop/

Máy in Kim:

Máy in kim (laser) hoạt động dựa vào nguyên lý thông tin như: ký tự, hình ảnh......Tứ máy vi tính sẽ đọc và hiển thị thông tin truyền vào máy in theo một lối thống nhất. Tia laser sẽ rọi lên một bộ quay (nó sẽ cuốn giấy ). Bộ quay này cũng tiếp giáp với truc quay khác chứa mực, khi quay đến chỗ náo có tia laser rọi lên thì mực sẽ thấm vào giấy cho ra sản phẩm in. 
Kỹ thuật áp dụng in laser là môi trường tĩnh điện


Tin tức, tài liệu: Máy in hóa đơn là gì ? Hoạt động của máy in hóa đơn ra sao ?  YtyRADj7X1Ixz5Ln6Wu_RF6sBK_3_BIrSCMN_wwLbH94PVH0FnU2J27jdaDzHnkDuUc-E266HaGCiMgGn3F-0csHr9j0SXOnGE7sBeaem_37lyGdFABygx8ye9_62VvLiTIeujk7wFnsO3RnPpGmAPJzLM3chzkgOuCuegxfsQ=s0-d

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết